Thông tin truyện

Lãnh Vương Gia, Lãnh Vương Phi

Lãnh Vương Gia, Lãnh Vương Phi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Vân Vũ Quân, từ khi sinh ra đã được định sẵn là cuộc đời bất hạnh. Tên nàng không được nhập gia tịch, đại phu nhân nhìn nàng khinh miệt, nhị phu nhân chán ghét nguýt nàng một cái thật dài rồi quay mông đi.Mười hai tuổi, nàng được đưa tới “lãnh cung của Vân phủ” này, nơi mà nha hoàn trong phủ truyền tai nhau, đã có 3 vị phu nhân chết thảm như thế nào. Nhìn bóng lưng của đại nam nhân mà nàng gọi là “phụ thân”, trong đáy mắt nàng có cái gì vỡ vụn...


Sợ hãi, tuyệt vọng, phụ thân, mẫu thân...nàng đổ bệnh!  Giây phút ấy nàng tự hỏi, có phải nàng sẽ chết? Có thể nàng sẽ chết thật, nếu tối đó không xuất hiện một lão Thần y điên khùng vô tình phát hiện cây thuốc quý trong đám cỏ dại um tùm nơi tiểu viện. Lão cứu nàng, và ở lỳ nhà nàng đã 5 năm, không tiếc công sức điều dưỡng thân thể bệnh tật của nàng,lại hết lòng truyền thụ y bác một đời cho nàng.


Hắn là Mạc quốc Huyền Vương gia Mạc Kỳ Phong, tứ hoàng tử không được sủng ái của Mạc đế. Mười lăm tuổi, hắn trước mặt bá quan văn võ xin theo Cố lão tướng quân Cố Mạnh Kha đi trấn thủ biên giới phía Tây. Khi đó, ai dám nghĩ hắn có ngày hôm nay? Hắn từ tiên phong đi ra từ biển máu, trở thành một phó tướng được ba quân tin phục. Ai còn dám nghĩ hắn là hoàng tử vô năng không quyền không chỗ dựa trước kia?


Nhưng điều khiến hắn ai oán nhất là, sau tất cả những chiến công của hắn hoàng thượng lại ban cho hắn hôn ước với một người xa lạ, khiến hắn vì thương nhớ người trong mộng mà trở nên điên cuồng. Còn Vân Vũ Quân nàng lại bị chính mẹ kế và tỉ tỉ hạ độc dược, hủy hoại thanh danh, vùi nàng vào cuộc hôn nhân không lối thoát kia cùng Mạc quốc Huyền Vương gia Mạc Kỳ Phong.

Bình luận truyện