Tất cả
Lãnh Vương Cuồng Sủng, Tuyệt Sắc Tướng Môn Thê
Ban đêm bầu trời tối đen như mực, đại tuyết bay tán loạn. Một gia đình nọ vừa hạ sinh một tiểu nữ nhi nhưng tại sao tiểu nữ nhi này lại không khóc? Thì ra nàng đã xuyên không trở thành nữ nhi. Nhưng nàng đúng là thật tội khi vừa sinh ra đã bị chính cha mẹ ruột đem cho gia đình vợ chồng Tướng quân nuôi vì tình nghĩa.


Ba năm sau, Tương Quân Phủ trong Phục Linh Viện, Sở Kiều Linh ngồi ở trên xích đu. Sở Kiều Linh sớm hiểu bản thân đã xuyên đến triều đại Thiên triều, năm nay vừa khéo là Thừa Kiền Đế hai mươi ba năm. Phụ thân của mình Sở Mộng Đình là thừa tướng Thiên triều, Sở gia nhiều thế hệ làm tướng. Thông qua ba năm ở chung, Sở Mộng Đình cảm thấy Sở Kiều Linh cùng những đứa nhỏ khác không giống nhau nàng rất khôn lanh, lanh lợi và hiểu chuyện như một người lớn. Chẳng được hạnh phúc bao lâu gia đình nàng bị Hoàng Thượng tru di cửu tộc do nghi ngờ cấu kết ngoại bang tạo phản.


Nàng may mắn chạy thoát quyết định sẽ tu luyện võ công chờ một ngày qua trở về. Mười hai năm sau nàng trở về với một thân phận khác trong một lần tìm kiếm manh mối nàng vô tình gặp được Nam Lâm Thần Vương phủ vương gia làm cho hắn say mê nàng, nàng làm tan chảy khối băng trong tim hắn còn hắn giúp nàng truy tìm sự thật cho nàng thứ hạnh phúc mà bao lâu nay nàng đã mong tìm lại được.

Danh sách chương truyện Lãnh Vương Cuồng Sủng, Tuyệt Sắc Tướng Môn Thê

Chương 1-1: Càn khôn thương pháp (1) Chương 1-2: Càn khôn thương pháp (2) Chương 2: Sáo ngọc phỉ thúy Chương 3: Tin xấu liên tục Chương 4: Tìm kiếm Chương 5: Tiên phát chế nhân Chương 6: Ra sức chờ phát động Chương 7: Giống như đã từng quen biết Chương 8: Gần hương tình khiếp Chương 9: Tự tìm đường chết Chương 10: Xen vào việc của người khác Chương 11: Lại ra tay Chương 12: Như thi như họa Chương 13: Vật cũ nhân phi Chương 14: Trong đắng có ngọt Chương 15: Cố ý gây khó dễ Chương 16: Giương gươm , múa kiếm Chương 17: Tự mình tiến cử Chương 18: Thống khổ Chương 19: Tâm bệnh tâm dược Chương 20: Tin lành truyền đến Chương 21: Tìm tới cửa Chương 22: Khoan thai đến chậm Chương 23: Lo lắng vô cớ Chương 24: Nửa đêm đột kích Chương 25: Nhanh chân đến trước Chương 26: Mặc trúc loại tình cảm Chương 27: Gieo gió gặt bão Chương 28: Che chở có thừa Chương 29: Mưa gió sắp đến Chương 30: Tự giới thiệu Chương 31: Xuất kỳ bất ý Chương 32: Sáo ngọc làm chứng Chương 33: Chân thật đáng tin Chương 34: Kính rượu tam chén Chương 35: Gặp lại mọi người Chương 36: Gần trong gang tấc Chương 37: Lần đầu giao phong Chương 38: Một cái yêu cầu Chương 39: Hai người một chỗ Chương 40: Cuối cùng quen biết Chương 41: Tiên lễ hậu binh Chương 42: Hoàng tước ở phía sau Chương 43: Thầm nghĩ bảo hộ nàng Chương 44: Công ơn dưỡng dục Chương 45: Công ơn dưỡng dục Chương 46: Tình mẫu tử Chương 47: Muốn nói nhưng không thể Chương 48: Nhu tình chân thành Chương 49: Một đám chuột nhắt

Bình luận truyện