Thông tin truyện

Lãnh Thê

Lãnh Thê

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô được biết đến là một đầu bếp giỏi nhất trong khách sạn. Cũng là người chăm chút mọi thứ từng tí từng tí một dù là việc nhỏ nhất trong công việc hoặc trong việc nhà. Mọi thứ đều đè lên đôi vai nhỏ bé của cô. Nhưng cô lại không cảm thấy mệt mỏi, cuộc sống lúc nào cũng phải linh động, náo nhiệt, như vậy mới vui vẻ, thoải mái !


Cái đáng tự hào nhất trong cuộc sống của cô chính là chăm sóc ông xã. Còn anh, lại không ngờ mình có một người vợ hoàn hảo đến nỗi không thể hoàn hảo hơn. Việc nhà đều được một tay cô làm rất tỉ mỉ cẩn thận. Đến từng cái áo, từng cái quần của anh cũng đều do chính tay cô giặt giũ. Không chỉ giỏi việc nội trợ, cô lại còn là người có thân hình nóng bỏng, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp, làn da trắng hồng mịn màng. Lời ăn tiếng nói kỹ càng, nhã nhặn không thô tục. Nhưng chính điều ấy đối với anh lại là một gánh nặng rất lớn. Cái anh cần lại một thứ gì đó mới mẻ, náo loạn, điên cuồng hơn.


Điều anh muốn là những lúc ‘yêu’ phải cuồng nhiệt, chứ không phải e lệ. Bỏ qua những ràng buộc trong cuộc sống để những lúc như vậy cùng anh hoà vào làm một, nếu như lúc nào cũng kỹ càng, cẩn thận rất khó có thể được hạnh phúc. Vậy anh muốn có một người vợ hoàn hảo ra sao ? Còn cô, sẽ có vì anh mà thay đổi ? Vì anh mà trở thành một người cuồng nhiệt hơn hay không ?

Bình luận truyện