Thông tin truyện

Lãnh Phi Sủng Phu

Lãnh Phi Sủng Phu

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trước kia, hắn một lòng yêu nàng, nhưng nàng lại phụ bạc tình hắn. Nàng bỏ rơi hắn, chạy theo nam nhân mà mình đã yêu. Nào ngờ, nam nhân hứa đi cùng nàng trọn đời lại có thể tàn nhẫn định một đao giết chết nàng. Hắn cứu nàng. Dòng máu đỏ tươi chảy ra làm mắt nàng cũng theo đó mà đỏ hoe. Nàng tuyệt vọng chìm trong đau khổ, rút lưỡi kiếm đâm sâu vào tim mình. Ở cạnh hắn, cùng chết với hắn! 


Trở lại với thân phận phu thê, nàng nhìn hắn, ân cần chỉ với một mình hắn. Toàn bộ trọng tâm trong cuộc sống của nàng chỉ nguyện dõi theo hắn. Kiếp trước, là hắn sủng hạnh nàng đến vô tận, có thể sẵn sàng chết vì nàng không một câu oán trách. Vậy thì kiếp này, để nàng yêu thương hắn, che chở cho hắn đúng với mối tình phu thê. 


Trải qua trùng trùng điệp điệp gian nan cùng đau đớn, con người ta mới có thể trân trọng những gì mình đã có. Nàng hạnh phúc, vì có thể một lần nữa quay trở lại, bên cạnh hắn trùng phùng. Nàng yêu hắn, mãi mãi yêu hắn. Mất hắn một lần, tâm nàng đã đau đến tê dại. Được trọng sinh về quãng thời gian xưa, nàng nguyện sẽ trân trọng từng phút giây khi có hắn.

Bình luận truyện