Tất cả
Lạnh Lùng Yêu!
Truyện Lạnh Lùng Yêu là tựa truyện dành cho lứa tuổi thiếu niên hay thuộc thể loại ngôn tình. Truyện viết về cô gái đầy bí ẩn Hàn Thiên Tú với vẻ đẹp ngất ngây dễ động lòng người, cô vừa nhập học tại trường Kingstar - trường quý tộc nổi tiếng khắp các khu vực Châu Á. Đại đa số các học viên đều là những cậu ấm cô chiêu. Tại đây Hàn Thiên Tú đã gặp được Hoàng Bảo Phong anh chàng đẹp trai, học giỏi, với bộ não thiên phú.


Cậu ấm Hoàng gia - tập đoàn Hoàng Kim - kinh doanh đá quý với tính cách khá kiêu ngạo. Cả hai nhân vật chính trong truyện có tính cách rất khác biệt, một người quá mức lạnh lùng, một người quá mức kiêu ngạo không chịu khuất phục. Cuộc tình của họ sẽ ra sao, liệu ai mới là người khuất phục trước, ai sẽ là người khai sáng cho chuyện tình này.


Mưa sẽ làm nắng dập tắt hay nắng sẽ khiến mưa thôi rơi? Sẽ không như những câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn nhẹ nhàng như bao truyện, sẽ có kết cục tốt đẹp, hạnh phúc, hay là không thể vượt qua thử thách mà rời bỏ nhau. Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ truyện, mời các bạn cùng thưởng thức.

Bình luận truyện