Thông tin truyện

Lạnh Lùng Ư! Đó Là Tính Cách Của Tôi

Lạnh Lùng Ư! Đó Là Tính Cách Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện teen Lạnh Lùng Ư! Đó Là Tính Cách Của Tôi xoay quanh câu chuyện cuộc sống của cô gái hồn nhiên, vui tươi nhưng sau một bi kịch, cô đã hoàn toàn thay đổi và trở nên lạnh lùng với tất cả. Cô sở hữu một gương mặt cực kì xinh và baby, làn da trắng, đôi mắt đen láy, cao 1m78 với body chuẩn hơn cả siêu siêu mẫu. Những cú sock đầu đời  đã khiến cô gái ngây thơ năm nào, cứng rắn và tàn nhẫn hơn. Chứng kiến quá trình thay đổi ấy, độc giả không khỏi xót thương. 


"Cuối cùng thì ngày tang của ba mẹ nó cũng đến, hai anh em nó cứ đứng trước khung ảnh mà không rơi giọt nước mắt nào khiến mọi người cứ tưởng hai anh em không biết thương ba mẹ và bắt đầu nói xấu là chúng nó giả tạo. Nhưng đâu ai biết được chính những người nói xấu nó mới là người giả tạo, nó biết tất cả đến đều chỉ có lấy làm lệ, còn có những người cố nặn ra một giọt nước mắt trước mặt gia đình nó, đúng là thật khiến cho hai anh em nó phải xem thường.


Đôi mắt nó chợt hướng ra bên ngoài cửa thì bắt gặp người đàn ông tối hôm đó, ông ta đứng đó nhếch miệng cười và hành động đó đã được nó thu vào tầm mắt. Thật sự ông đúng là không biết xấu hổ! Hại gia đình tôi như vậy mà còn đến đây để xem sao! Rồi có một ngày tôi sẽ cho ông thấy thế nào là đau khổ hơn cả gia đình tôi đã chịu đựng! Tôi sẽ trả thù!  Nó thầm nghĩ rồi nhếch môi cười nhạt."


Cuộc sống và số phận của cô gái ấy, rồi sẽ ra sao? Liệu sự lạnh lùng trong cô có gặp được ánh nắng ấm áp? Yếu đuối, nhỏ bé trong sâu thẳm tâm hồn cô, sẽ tìm được người chở che, bảo vệ suốt đời?

Bình luận truyện