Lãnh Khốc Phu Quân

Chương 12: Chân tình(Đoạn cuối nhạt màu chỉ dành cho 18+, ai chưa đủ tuổi xin đừng đọc, cóthể bỏ qua mà không ảnh hướng tới mạch truyện. LV đã cảnh báo, còn đọchay không là quyền/trách nhiệm của bạn!)

Không để ý bảnthân đi tới đâu, Độc Cô Khuynh Thành cứ một đường dạo chơi, trải qua hai tháng với không ít chuyện, nàng đặt chân đến Hoàng Sơn. Lý do nàng tớiđó rất đơn giản, chẳng qua vì có một hôm đang ngồi ở quán trà uống trà,nàng nghe có người nói Hoàng Sơn rất đẹp. Từ nhỏ nàng sống ở Điểm Thương sơn, đối với cảnh núi lẫn trong mây mây lẫn núi, mù sương mờ ảo sớm đãnhìn quen mắt. Nhưng tới lúc nàng nhìn đến cảnh sắc ở Hoàng Sơn vẫn lậptức bị hấp dẫn. So với Điểm Thương sơn, mỗi nơi có một nét đẹp riêng. Về sau nếu có chán ghét thế giới hào hoa bên ngoài, tới nơi này ẩn cư cũng tốt.

« Các ngươi là ai ? » Đang ở giữa phong cảnh núi nonHoàng Sơn xinh đẹp, Khuynh Thành bị bốn nam tử không biết là ai chặnđường. Bốn gã kia đã sớm đi theo nàng từ lâu, nhưng nàng không hề ramặt, chính là để xem mục đích bọn họ là gì.

« Cô nương chính là Độc Cô Khuynh Thành ? » Một gã cung kính vòng tay hỏi.

Khuynh Thành nhíu nhíu mày. « Đúng thế, ta chính là Độc Cô Khuynh Thành, các ngươi nhận ra ta ? »

« Bọn thuộc hạ là mật thám của Bách Hiểu Đường, phụng mệnh Đường chủ đi tìm tiểu thư. Mời tiểu thư theo thuộc hạ về Tổng đường phục mệnh. » Rốt cục cũng tìm thấy nàng, còn tìm không thấy, bọn họ chỉ lo bị Đường chủtrách mắng.

« À, té ra các vị đại ca là mật thám của Bách HiểuĐường. Các vị xin hãy trở về nói với Lục thúc thúc, chờ ta đi chơi ngắmcảnh cho chán cái đã, rồi tự nhiên sẽ về gặp ông ấy. » Thôi rồi thôirồi, nhất định là cha mẹ đã biết chuyện nàng đào hôn. Nếu bị túm trở vềthế nào nàng cũng bị đem gả cho Giang Vô Vân.

« Tiểu thư, Đường chủ có lệnh, bọn thuộc hạ không thể không mang tiểu thư về. »

« Các vị đại ca, ta… ta chỉ là muốn đi ngắm cảnh thôi, không có việc gì mà. » Nàng nhanh nhẹn nở nụ cười.

« Tiểu thư, nếu không thể đưa tiểu thư về, thuộc hạ không cách nào nói với Đường chủ được. »

« Các ngươi mau nhìn kìa ? » Khuynh Thành cả kinh chỉ vào phía sau bọnhọ. Cả bốn người đồng thời quay đầu lại, nhưng nào thấy cái gì, chờ quay lại nhìn nàng, vị giai nhân áo trắng lúc nãy đã biến mất tăm hơi. Không xong, mắc mưu nàng rồi. Đường đường đại danh Thiên Tự mật thám của Bách Hiểu Đường, ấy vậy lại bị một nha đầu đánh lừa. Độc Cô Khuynh Thành thi triển khinh công, một đường chạy trốn. Chỉ vào võ công của nàng, hẳnhoàn toàn có thể chế phục bốn người bọn họ, nhưng nàng không muốn làmthế. Bốn người bọn họ đều là mật thám Bách Hiểu Đường, là người của Lụcthúc thúc, bọn họ sẽ không đả thương nàng, nàng cũng không muốn động thủ cùng bọn họ. Khinh công nàng vốn giỏi, trực tiếp chạy là tiện nhất.

Độc Cô Khuynh Thành nhất định kiếp trước gây họa gì rồi, hướng nàng cắm cổ chạy, lại là một vực núi đen ngòm.

« Ôi vực núi ! » Nàng lập tức dừng cước bộ lại, nhăn khuôn mặt nhỏnhắn, khóc không thành lệ. Làm sao bây giờ ? Chạy hướng khác vậy. Nàngvừa quay đầu lại, bốn cái bóng đã xuất hiện. Người ta là mật thám kiamà, võ công dù có bình thường, khinh công lại không phải chuyện đùa. Nếu khinh công không tốt, ai dám cho họ làm mật thám ?

« Tiểu thư, xin ngài đừng làm khó thuộc hạ. » Bốn người ngăn lại đường chạy của Khuynh Thành.

Khuynh Thành xoa xoa mặt rồi bĩu môi. « Ta thật sự không muốn làm khócác ngươi, mà là các ngươi làm khó ta ! » Là bọn hắn muốn bắt nàng đấychứ.

« Tiểu thư, thuộc hạ phụng mệnh Đường chủ đưa tiểu thư về, nào dám làm khó tiểu thư. »

« Lục thúc thúc tìm ta làm gì ? Không lẽ Ánh Nguyệt nhớ ta sao ? » LụcÁnh Nguyệt là viên ngọc minh châu trên tay Lục thúc thúc cùng Phượng côcô, từ nhỏ đã là bạn tốt của Khuynh Thành. Thực ra nàng thừa biết là cha mẹ tìm nàng thì có.

« Thuộc hạ không rõ lắm. » Hắn chỉ là một mật thám nho nhỏ, phụng mệnh làm việc thôi.

« Ta không muốn về, ta phải đi du ngoạn đã. » Khuynh Thành lắc đầu quầy quậy muốn rớt cái cổ.

Bốn người nhìn nhau. « Tiểu thư, mong thứ lỗi thuộc hạ mạo phạm người. » Vừa dứt lời, bốn người cùng nhau đi tới chỗ nàng.

Khuynh Thành lùi từng bước về phía sau. « Các ngươi định làm gì ? » Còn hỏi nữa, đương nhiên là định bắt nàng chứ sao ?

« Tiểu thư, mạo phạm người. » Bốn người đồng thời ra tay định bắt lấyKhuynh Thành, Khuynh Thành một bước hụt vào khoảng không, thân hìnhnghiêng về phía sau.

« Cứu ta với… » Khuynh Thành ngã về phía sau thật, thân thể như một con bướm, nhẹ nhàng phiêu dật bay xuống vực sâu.

« Tiểu thư… » Bốn người đồng thời vươn tay ra, nhưng không ai bắt lấynàng được. Thế là xong rồi, Đường chủ nhất định sẽ tức giận, lột da bọnhọ. Bị Đường chủ giận còn đỡ, nếu Độc Cô Hàn biết con gái bảo bối củahắn bị bọn họ ép rơi xuống vực núi…vừa nghĩ đến ánh mắt rét lạnh của Độc Cô Hàn, cả bốn người lập tức run cầm cập lạnh toát trong lòng.

Khuynh Thành hẳn là nên lo lắng mua vài cuốn lịch âm mang theo ngườithì hơn. Có vẻ mỗi lần nàng ra khỏi cửa đều không nhìn lịch xem ngày,nên đều gặp chuyện không hay. Bình thường mà nói, lúc một người bị rơixuống vực hẳn là ngất xỉu rồi, để dù rơi xuống nát bét cũng sẽ chẳng cảm thấy gì. Thật đáng tiếc, Khuynh Thành vẫn tỉnh táo như thường. May màkhinh công nàng không tệ, ngay lúc rơi xuống đã nhiều lần giãy dụa bámvíu. Vất vả lắm mới bám được vào một vách đá, tảng đá lại rơi ra khiếncả người lại rơi tiếp. Chụp được một cành cây leo, dây leo lại không để ý mặt mũi nàng mà đứt đoạn. Mắt thấy mình chuẩn bị tiếp xúc thân mật vớimặt đất rồi tan xương nát thịt, gửi thây nơi hoang dã, nàng liền mạnhtay rút kiếm bên hông cắm phập vào vách đá, giống i chang cục lạp xườntreo lủng lẳng trên cao (thề có Chúa, nguyên văn nó thế, Lãnh Vân khôngdám tự động so sánh chị í với cục lạp xườn đâu ạ… = =’) Nàng nhẹ nhõmthở dại một hơi, may mắn có bảo kiếm của cha, nếu không hẳn giờ này nàng đã đi gặp Diêm Vương rồi. Kiếm cha cho nàng tới giờ chưa phải mang radùng lần nào, lần đầu tiên lôi ra lại ở tình huống này.

Mắtthấy mặt đất cách không còn xa lắm, nàng liền bám vào một khối đá, chậmrãi rút kiếm lại, đặt chân vào vách đá lấy đà rồi thoải mái rơi xuốngđáy vực.

« Thật đáng chết, ta làm sao quay lại trên đó bây giờ ? » Khuynh Thành mang kiếm đeo lại bên hông, vừa sửa sang lại quần áo vừa mắng. May mà từ nhỏ nàng sống trong núi, sống vài ngày nơi núi nonhoang dã cũng không vấn đề gì, cũng chẳng sợ chết đói.

Nàng xoa xoa cái đầu vốn bị dọa tới choáng váng, hơi nheo mắt lại nhìn xungquanh. Đây là một sơn cốc, ba mặt là núi, nơi không có núi lại là mộtcánh rừng đào thật lớn, ánh nắng chan hòa, kỳ hoa dị thảo, ngẫu nhiêncòn có ít loài chim bay thú chạy. Mấy thứ đó cũng không có gì lạ lùng,mà lạ lùng nhất là ở đống hoa đào kia. Hiện tại là đã vào thu, sao vẫncòn có hoa đào nở ? Không lẽ đây là đào nguyên thế ngoại trong truyềnthuyết ? Hay là bồng lai tiên đảo ? Vận khí của nàng tốt quá đi, rơixuống vách núi lại tới một nơi như vầy. Nơi nàng so với nhà nàng cảnhcòn đẹp hơn, nàng bắt đầu nghĩ chuyện về nói cha mẹ chuyển nhà tới đây.(Lãnh Vân : không còn gì để nói về lòng tham của chị… = =’)

Nàng cứ bước tới trước, vào một con đường nhỏ rồi dụi mắt liên tục. Nàng có nhìn nhầm không, nơi này cũng có người ở. Khuynh Thành bước tới cănphòng nhỏ phía trước, ló đầu vào bên trong thăm dò. Là một căn nhà gỗnhỏ có ba gian phòng. Khuynh Thành lặng lẽ bước vào, nhón chân rón rénnhư trộm vào nhà (chỗ này cũng là nguyên bản, Lãnh Vân gan chưa to để tự so sánh chị nhà với trộm cướp ạ !). Nàng đang chuẩn bị đẩy một cánh cửa sang gian bên cạnh, chợt trên cổ lạnh toát, nếu nàng đoán không nhầmhẳn là có ai để binh khí lên cổ nàng rồi. Nàng chỉ là tò mò về chủ nhâncủa gian nhà này nên mới muốn truy đến tận cùng, tuyệt đối không có lòng bất lương. (tò mò là xấu xa, tò mò là xấu xa, là lá la !)

« Ngươi là ai ? » Người sau lưng ép mạnh lực trên tay xuống kiếm.

« Ta… chỉ tò mò thôi, không có ác ý. Ngươi làm ơn bỏ thanh kiếm ra được không ? » Khuynh Thành nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn, giọng đáng thương hề hề lên tiếng.

« Sao ngươi vào được cốc ? » Nơi này ba mặt là núi, cửa vào duy nhất lại bày trận pháp, nàng ta rốt cuộc làm sao vào được ?

« Ta rơi trên núi xuống. » Nàng càng nói giọng càng đáng thương. « Tađào hôn, cha mẹ phái người tới bắt ta, khiến ta không cẩn thận từ trênnúi ngã xuống. »

« Ngã trên núi xuống đây hẳn phải chết không ngờ gì chứ. » Hắn hoàn toàn cho là cô nàng trước mắt đang nói dối.

« Khinh công ta vốn tốt mà, ta bám vách đá rơi xuống đấy. » Kỳ lạ, saonàng lại cun cút nói thật với hắn chứ, nói thật làm gì có kẹo ăn.

Kẻ sau lưng nàng hừ một tiếng rút kiếm lại. « Ngươi đi đi, đừng nói cho ai biết ngươi đã tới đây. »

« Được. » Khuynh Thành như được đại xá liền cười hì hì xoay người. Vừa quay lại, vẻ tươi cười trên mặt lập tức đông cứng lại.

« Sao lại là ngươi (sao lại là huynh) ? » Hai người đồng thanh hỏi đối phương.

Hàn Ngự Tuyệt quả thật muốn điên cái đầu. Nữ nhân này thật sự là âm hồn không tán mà. Hắn vì muốn quên nàng, vì không muốn gặp lại nàng nên mới cố ý trốn về núi sâu, nha đầu kia thế nào lại mò được tới đây ? Duyênphận bọn hắn không lẽ khắc sâu tới vậy sao ?

Hàn Ngự Tuyệt giận dữ trừng mắt nhìn nàng. « Đừng để ta gặp lại ngươi, lập tức cút cho ta. » Hắn sợ nàng, sợ bản thân sẽ không buông nàng ra được, càng sợ nàngcũng như người kia. Hắn thật không có dũng khí đối mặt nàng.

Khuynh Thành ảm đạm cười. « Thực xin lỗi, tiểu nữ đã quấy rầy. » Nguyênlai hắn thật sự chán ghét nàng nhiều như vậy, không phải chỉ là chánghét bình thường.

« Ngươi… » Nha đầu kia lẩn quẩn bên chân hắnkhông biết bao nhiêu ngày, hắn còn nghĩ nàng lập tức sẽ giận dữ hay mạnh miệng, nào hay nàng rất biết tử tế mà rời đi. Tuy đây là kết quả hắnmuốn, sự xa cách của nàng lại làm cho hắn cảm thấy đau lòng một cách kỳlạ. Hắn để nàng đi không phải là tốt nhất sao ?

Khuynh Thành cố nén nỗi đau trong lòng, môi khẽ mỉm cười. « Hàn đại ca, huynh yên tâm,muội chỉ là không cẩn thận bị rơi xuống đây, sẽ không quấn quít lấyhuynh đâu. » A, làm người phải biết tốt xấu phải không ? Nàng đã buôngtoàn bộ tôn nghiêm của mình mà tỏ ý cho hắn hiểu, hắn vẫn không tiếpnhận nàng, vậy nàng còn phải khổ sở dây dưa làm gì.

Hàn Ngự Tuyệt nhất thời tắc họng, mặt đờ ra không biết nói gì.

Khoảnh khắc nàng vừa kiên định bước qua người hắn, lòng hai người đềutrống rỗng, đều cảm thấy như đã mất một điều gì. Khuynh Thành đột nhiênquay đầu lại. « Hẹn gặp lại. » Ẩn sau nụ cười tưởng như bình thản đó, là một trái tim đang tan vỡ thành từng mảnh nhỏ.

Khuynh Thànhthong thả bước đi, cắn môi cố không quay đầu. Không được quay lại, không thể quay lại, ngàn vạn lần không thể quay đầu lại. Nếu phải đi, vậy nên vững lòng ra đi, tuyệt đối không thể quay đầu lại. Nếu hắn vô tình,nàng làm sao có thể còn quấn quít bên hắn được.

Bụi đường bayloạn trên không trung, mênh mông mờ mịt, cũng như lòng nàng vậy. Hayđúng hơn, nàng không biết lòng mình đang có dạng gì. Tim nàng đã mất đi, rốt cuộc tìm không thấy đâu nữa rồi.

Ông trời dường như cố ýlàm khó nàng phải không ? Nàng còn chưa ra khỏi tầm mắt Hàn Ngự Tuyệt,một tia chớp xẹt ngang qua chân trời, tiếng sấm đì đoàng rung lên, ngaysau đó mưa như trút nước. Mưa lớn vô tình trút lên người nàng, mưa lớnvô tâm khiến mắt nàng mờ mịt. Khuynh Thành không thèm đi tìm nơi tránhmưa, cứ ở giữa màn mưa, vòng tay ôm người. Tóc mai ướt sũng nước chảyxuống, một thứ chất lỏng lành lạnh trôi xuống miệng nàng, không biết lànước mưa hay là nước mắt. (hic hic, thương quá đi…)

Sinh mệnhcủa nàng dường như tại thời điểm này dừng lại, cả trời đất dường như chỉ còn một mình nàng. Không ai lo cho nàng, không ai thương tiếc nàng,càng không ai yêu nàng. Nàng thật là thất bại, lại đi yêu một kẻ khôngnên yêu.

« Mưa ngừng muội sẽ đi. » Khuynh Thành ngẩng đầu lênnhìn người trước mặt, thanh âm cực kỳ lãnh đạm. Nội lực nàng thâm hậuđương nhiên nghe thấy có người đến. Hắn không phải muốn mặc kệ nàng sao ? Vì cái gì còn ra mặt ? Đến đuổi nàng đi mau hơn ư ?

Sự lãnhđạm của nàng khiến hắn ngàn lần không thoải mái. Nàng vốn không bao giờkiềm chế tình cảm của mình, giờ lại trở nên lãnh đạm, thế nghĩa là sao ? Lòng nàng đã chết ư ?

Khuynh Thành toàn thân đã ướt sũng, tócbết lại dính chặt sau lưng, môi dính nước mưa run run nhìn chật vậtkhông chịu nổi. Một thân áo trắng cũng dính sát vào người nàng, ôm chặtlấy những đường cong xinh đẹp.

Nhìn thấy giai nhân bình thườngtràn ngập sự sống giờ chật vật bi thương, một cỗ lửa giận không hiểu từđâu liền bùng lên trong người hắn. Cô nàng ngốc này, không lẽ chungquanh không có chỗ tránh mưa ? (Dạ báo cáo anh, đang ở đáy cốc nha anh,ngoài nhà anh còn chỗ nào tránh ? = =’) Cho dù không tìm thấy chỗ tránhmưa, nàng không thể quay lại chỗ hắn mà tránh sao ? Vì cái gì phải tựhành hạ mình như vậy ? (Anh đuổi người ta đi còn hỏi ???)

Nàngkhông biết lửa giận trong mắt hắn có ý gì nên thản nhiên nói. « Thật xin lỗi, muội vốn không nên xuất hiện nơi này, giờ muội đi đây. » Hai tayvuốt nước trên mặt, thuận tiện gạt luôn những giọt nước mắt vô tình rơira, nàng chớp mắt rồi từng bước nặng nề tiến sâu hơn vào màn mưa.

Hàn Ngự Tuyệt bắt lấy cổ tay của nàng, không nói nhiều lời lôi nàng vềphía căn nhà nhỏ. Cô nàng này thật là ngốc mà, còn như thế nhỡ sinh bệnh thì sao ? (thì anh chăm chứ sao ? hỏi thế cũng hỏi :D)

« Buông muội ra. » Cỗ tự tôn trong lòng nàng vẫn còn đó chưa đi.

Hàn Ngự Tuyệt xoay người vận sức kéo nàng ôm vào lồng ngực, dùng môimình che cái miệng nhỏ của nàng lại. Thật lâu sau hắn mới buông ra. (Ôiôi…)

Hàn Ngự Tuyệt lôi Khuynh Thành trở lại căn nhà nhỏ, nướcmưa trên người vẫn long tong chảy xuống làm ướt một mảng lớn trên mặtđất.

« Cởi quần áo ra. » Thanh âm của hắn trở nên ôn nhu chưa từng có.

Khuynh Thành lắc đầu, cảnh giác nhìn hắn.

« Ngươi sẽ ốm mất. »

Nàng lạnh lùng quay mặt đi. « Huynh yên tâm, mưa ngừng muội sẽ đi, dù sinh bệnh cũng không dám phiền tới huynh. »

Nàng lại hiểu nhầm, hắn là quan tâm nàng, nào phải như nàng nghĩ phức tạp như thế chứ.

« Cởi ra. » Hắn bất đắc dĩ nặng lời hơn một chút.

Khuynh Thành lạnh lùng hừ một tiếng rồi cởi áo ngoài ra vắt lên bìnhphong, rồi không nói câu nào tháo nhuyễn kiếm đeo trên hông bỏ ra.(Nhuyễn kiếm : kiếm mềm, thường là một thanh kiếm mỏng như lá lúa, cóthể quấn quanh hông như thắt lưng). Hàn Ngự Tuyệt thấy nàng bỏ vũ khítrên người xuống liền kinh ngạc nhìn thanh kiếm kia. Hắn vẫn nghĩ nàngkhông có võ công, vẫn không nghĩ trên người nàng có thể có binh khí.Nhuyễn kiếm trong tay nàng tuyệt đối là một bảo vật ít có, hẳn là kiếmbáu của Thần Binh sơn trang.

« Ở đây hẳn không chỉ có một căn phòng chứ ? » Nàng ám chỉ hắn nên rời đi.

Hàn Ngự Tuyệt không nói gì, xoay người bước ra ngoài. « Đây là phòng ta. »

« Muội đi phòng khác vậy. » Khuynh Thành nắm áo ngoài muốn bước ra.

« Không cần. » Hàn Ngự Tuyệt đi ra trước, nhanh tay đóng cửa lại.

Khuynh Thành đem quần áo trên người cởi hết, chỉ còn mặc yếm cùng quầnmỏng bên trong. Vốn toàn thân còn ướt, nàng lại không có quần áo thay,chỉ có thể cố mặc vậy.

Khuynh Thành vuốt hết nước trên người,vắt kiệt tóc, ngồi trên giường run cầm cập. Thời tiết thế này mà khôngcó quần áo mặc thật là không ổn.

Hàn Ngự Tuyệt đột nhiên bước vào, Khuynh Thành giật bắn mình đứng lên ngơ ngác nhìn hắn. « Huynh… sao huynh lại vào đây ? »

Hàn Ngự Tuyệt không để ý tới nàng, nhanh chân tới tủ quần áo lấy ra một bộ đưa cho nàng. Nha đầu kia nghĩ hắn có ý đồ làm gì ? Hắn chỉ là nhớra nàng không có quần áo thay mà thôi, có ý đồ bất lương đâu cơ chứ.

« Đa tạ. » Hai từ này nàng thật gian nan mới thốt ra được.

Hàn Ngự Tuyệt khẽ liếc mắt một cái về bộ đồ mỏng còn đang dán trênngười nàng, liền nhíu mày. « Cởi hết ra đi, nếu không ngươi sẽ sinhbệnh. » Vô tình khẽ liếc mắt một cái, hắn lại không dời mắt đi nổi. Cáiyếm màu trắng đã ướt dẫm, da thịt bên trong như ẩn như hiện, hai cái núm nhỏ hồng hồng dựng thẳng như hoa nở rộ, thêm bông hoa mẫu đơn thêu trên yếm phụ trợ càng thêm kiều diễm, khiến người ta nhịn không được muốncắn một cái.

Hàn Ngự Tuyệt ráng áp chế dục vọng quay mặt đi. Đối diện với cảnh xuân sinh động như thế, hắn đã dần dần mất đi sự kiềm chế.

Khuynh Thành nghĩ hắn đang xem kiếm của nàng, liền không hề dấu giếm. « Đừng hoài nghi, đây là binh khí của muội. »

« Ta có hỏi ngươi đâu. »

Nàng cười khổ. « Đúng vậy, muội có thế nào cũng không liên quan tớiviệc của huynh. Dù sao huynh cũng không cần muội, chán ghét muội, làmuội tự gánh đa tình mà thôi. » Khuynh Thành đi tới mở cửa phòng, đưatay làm thế mời. « Mời đi cho. » Nàng tựa hồ đã quên đây không phảiphòng nàng, lại là địa bàn của hắn. Nàng đang làm gì thế ? Hắn đã cốtránh tầm mắt đi, nàng còn cố ý xuất hiện trước mặt sao ?

HànNgự Tuyệt đi đến bên người nàng, mũi ngửi thấy hương thơm tự nhiên trênngười nàng, mùi hương thiếu nữ vừa tiến vào mũi hắn, lại thành mê hồnhương trí mạng không ngờ. Thân dưới chợt có một ngọn lửa bùng lên. Mắtnhìn thấy bộ dáng mị hoặc lòng người của nàng, hắn thật muốn đem nàngcắn nuốt vào bụng.

Thấy hắn đứng lại, Khuynh Thành tới gần hắn, nghiêm trang đứng trước mặt. « Đúng rồi, đây là phòng của huynh, làmuội đi mới đúng. » Nha đầu quên luôn việc mặc thêm quần áo, cứ thế xoay người đi. Hàn Ngự Tuyệt bất đắc dĩ liền nắm lấy cổ tay nàng, nhẹ kéomột cái khiến nàng cả người ngã vào lòng hắn.

Nàng thật mềmmại, thật là thơm mà, hắn ôm lấy cơ thể mềm mại của nàng, không muốnbuông ra chút nào. Nàng hơi ngẩng đầu lên, hơi thở thơm mùi đàn hươngvừa toát ra, đôi môi hơi hé lộ ra chiếc lưỡi thơm mát, đôi môi đỏ mọngkiều diễm. Yêu tinh mà, rõ ràng cố tình hấp dẫn hắn. Hắn hiện tại đãmuốn điên lên được, nàng còn không biết hay dở lộ ra phong thái mị hoặcnày. Mùi thơm của nàng không ngừng tiến vào mũi hắn, khiến lý trí ngàycàng bay xa. (Đây gọi là mỡ dâng miệng mèo !)

(Đoạn sau có cảnh không phù hợp với trẻ vị thành niên, dưới 18 tuổi xin đừng vào đọc, bấm phím Back giúp Lãnh Vân. Lãnh Vân đã cảnh báo, nếu bạn cố tình đọc,Lãnh Vân không chịu trách nhiệm !)

Hàn Ngự Tuyệt cúi đầu hônlên môi nàng, không phải nhẹ nhàng hôn, mà là trực tiếp tách môi nàng,đem đầu lưỡi tiến nhập thẳng vào miệng ôm trọn lấy cái lưỡi của nàng.Hắn từng hôn nàng một lần, lần này cũng như lần trước. Nàng toàn thâncảm thấy tê dại, theo nhịp xâm chiếm của môi hắn mà cả người nóng bừnglên. Hôn càng ngày càng kịch liệt, thân mình hai người cũng càng thêmnóng bỏng.

Đây là hôn thật sao ? Có phải nàng đã ốm rồi mà saongười nóng thế này ? Sao đầu óc nàng mê man thế này ? Tay nàng bất giácôm lấy cổ hắn, nồng nhiệt đáp lại.

Lý trí của Hàn Ngự Tuyệt đãrơi rụng không còn một mảnh, chỉ muốn cho nhiệt tình trong người đượcphát tiết. Tới khi hôn cũng không đủ thỏa mãn hắn, hắn liền một tay ômeo nàng, một tay lần lên bụng ôm lấy cái bầu tròn căng không ngừng xoabóp.

Khuynh Thành không nhịn được khẽ rên một tiếng, cả ngườicàng thêm nóng rẫy. Nhờ sự giáo dục hiện đại của mẹ, nàng thừa biết kếtiếp sẽ xảy ra điều gì. Nàng không muốn cự tuyệt, cũng không thể cựtuyệt. Không có được tim hắn, được người của hắn đành vậy.

Tiếng rên khẽ của nàng không thể ngờ gì chính là đòn hấp dẫn trí mạng,Hàn Ngự Tuyệt cấp tốc đem nàng đặt lên giường, cởi nốt lớp ngăn cáchcuối cùng của nàng. Hắn nhẹ nhàng cắn chiếc cổ thanh tú trắng như tuyết, lưu lại một dấu răng đầy tình thầm. Hắn lại cắn nhẹ chiếc núm nhỏ hồngtrên ngực nàng, khiến nàng càng rên rỉ. Một nỗi khao khát không biết làgì liền lan tràn trong cơ thể nàng, cơ hồ đem nàng chìm xuống.

« Khuynh Thành, nàng có hối hận chăng ? » Hàn Ngự Tuyệt đã đem nàng đặtlên giường, vẫn cố khống chế lý trí của mình, hổn hển hỏi. Hỏi cũng nhưkhông, cho dù nàng hối hận, hắn có thể khống chế bản thân sao ?

« Không hối hận. » Khuynh Thành vươn hai cánh tay ngọc ôm lấy cổ hắn, ánh mắt chan chứa thâm tình nhìn lên hắn.

Hắn xé bỏ quần áo, phủ lên thân thể mềm mại của nàng, để hai cơ thể dính vào với nhau không còn khe hở.

Đột nhiên giữa hai chân nàng truyền lên một cơn đau như xé đôi người.Khuynh Thành nắm chặt đệm giường, cắn môi, lệ long lanh trong mắt.

Thấy cơ thể dưới người mình đột nhiên không có tiếng động, Hàn NgựTuyệt cúi đầu nhìn liền thấy bộ dạng đau đớn ẩn nhẫn của nàng, liền trìu mến hôn nàng. « Đừng im lìm chịu đựng như thế, có đau thì cứ kêu lên. »

« Thật đau quá. » Nàng khó khăn phun ra ba chữ, nước mắt cũng theo đóchảy ra. Hắn dừng người lại, cúi xuống hôn lên lệ của nàng, cố gắng chịu đựng bất động trong cơ thể nàng, chờ cho cơn đau qua đi.

« Tayêu nàng. » Hắn nhìn khuôn mặt nàng, phun lộ nỗi lòng mình. Hắn ôm chặtlấy nàng, lặp đi lặp lại lời bày tỏ một tình cảm đã ẩn nhẫn từ lâu. Bóng dáng mơ hồ trong lòng kia dần dần biến mất, chỉ còn hình ảnh của Khuynh Thành. Quá khứ hãy ở yên trong quá khứ. Giờ hắn muốn có Khuynh Thành,Khuynh Thành là của hắn…