Tất cả
Lãnh Huyết Thiên Tài
Liễu Ngân Giai không dám tin nhìn người nàng luôn yêu trước mặt. Trong lòng hắn là cô em gái hiểu chuyện  "trong sáng" của nàng. Nàng vì yêu không tiếc hi sinh gia tài cho hắn, từ tiểu công chúa được nuông chiều nguyện học tập như điên, vì hắn thành sát thủ, vì hắn mà giết người, vì hắn mà tay nhuốm máu tươi cũng không nửa lời oán thán.


Nàng vì hắn mà sống, vì hắn khóc cười, hắn là cả thế giới của nàng. Cuối cùng, nàng cay đắng nhận ra hắn với em gái cùng cha khác mẹ của nàng ân ân ái ái, tình chàng ý thiếp. Mà cha nàng cũng là bị mẹ kế dịu dàng này hại chết. Nàng mắc bẫy chết trong hỏa thiêu. Trời thương cho số phận của cô nên linh hồn cô một lần nữa xuyên không và trở thành tiểu thư của Lâm gia nhưng bị ruồng bỏ, truyền khắp nơi cái phế vật tu luyện này.


Khi nàng trở thành nàng, mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Từ ôn nhu hiền lương biến thành lạnh lùng phúc hắc, từ dịu dàng nho nhã trở nên thị huyết vô tình, từ yếu đuối ngây thơ hóa thân tu la địa ngục. Giang sơn này vì nàng mà đổi, thiên hạ này vì nàng đảo điên. Còn chàng thái tử Phong Tuyết quốc kia có đảo điên vì con người mới của nàng không..

Bình luận truyện