Lãnh Địa Huyết Tộc

Chương 66: Thiết Giáp Ngưu Hung Thần Bất Khả Chiến BạiNữa đêm, các cao tầng của huyết tộc đều... không ngủ, chỉ kích động ngồi nhìn cái kén trước mặt.

Chuyện phải kể từ hôm qua khi đem về sát con cự ngưu cho Huyết Linh thôn huyết, đáng tiết huyết mạch cự ngưu này dù rất ưu tú về mặt phòng thủ và sức mạnh nhưng lại quá phế về tốc độ và nhất là tinh thần khi trả khôn hơn thây ma là mấy.

Xét kỹ lại trừ kích thước to lớn ra nó không của ưu điểm gì hơn được các Bạch giác chiến sĩ, thế là Trần Lâm đành bỏ qua chủng tộc này.

Tuy nhiên... nha đầu Tuyết Nhi khi đi chơi ngang qua thấy xác chết của những con cự ngưu lại giật mình hoảng sợ, nhưng nàng không phải sợ những cái sát kia, nàng đã là huyết tộc một chủng tộc khá hiếu chiến nên không có chuyện sợ máu.

Nàng hoảng sợ là do năng lực “tiên tri” của nàng tác động, thông qua những cái sát kia nàng thấy những con khủng long to lớn càng quết hết thảy mọi thứ trên đừng đi, mỗi một bức chận dậm xuống đều cướp đi một sinh mạnh, trước tràng cảnh đáng sự đó dù là huyết tộc nhưng Tuyết Nhi vẫn là một cô bé không nhịn được khóc thét lên làm mọi người giật mình phải giỏ dành nàng...

Nhưng cũng nhờ thế một ý nghĩ chợt xẹt qua trong đầu Trần Lâm, khủng long à.

Thế là Trần Lâm bảo cho Huyết Linh kết hợp huyết mạch rắn nước và huyết mạch cự ngưu lại tạo ra một loại tộc nhân mới Thiết Giáp Ngưu

Nhìn bảng thông tin của nó không chỉ Trần Lâm mà các cao tầng khác của huyết tộc đều kinh ngạc.

Tên: Thiết Giáp Ngưu

Cấp độ: 0

Sức mạnh: 10

Thể lực: 10

Tốc độ: 10

Tinh thần: 10

Năng lực: Thiên sinh đại địa, Thủy thần chúc phúc.

Năng lực chủng tộc: Đặt tính huyết thụ.

Kỷ năng: Điên cuồng, xung phong.

.

Năng lực:

. Thiên sinh đại địa: Đứa con của đại địa khi đứng trên mặt đất tự động tăng 20% thể chất.

. Thủy thần chúc phúc: Được sự ưu ái của thủy thần khi tiếp xúc với môi trường nước tăng 20% tốc độ.

Năng lực chủng tộc:

. Đặt tính huyết thụ: mang đặc tính hấp thụ năng lượng thiên địa của huyết thụ rồi dùng nó để thăng cấp.

Kỷ năng:

. Điên cuồng: Kích hoạc giúp tăng 20% sức mạnh.

. Xung phong: lao lên phía trước nghiền nát hết thảy mộ thứ.

.

Nhìn vào bảng thông tin Trần Lâm không khỏi hít một ngụm lãnh khí, đây cmn chính là chủng tộc hoàng hảo nhất của huyết tộc, không tính đến mọi chỉ số đều full 10 thì hai năng lực thiên sinh đại địa và thủy thần chúc phúc đều làm cho Trần Lâm không thể nhịn được nghĩ đến một cụm từ “thủy quân lục chiến”.

Mà không chính xác phải là “thiết giáp thủy quân lục chiến” khi không chỉ phòng thủ trâu bò mà còn có thể duy chuyển trên mặt đất lẫn dưới nước, tuy không thể bằng loài cá những cũng không kém bao nhiêu, chỉ tiết không thể bay.

Thế là Trần Lâm dã tâm bàng trướng kết hợp luôn cả huyết mạch phi điểu vào, thế nhưng ba cây trụm lại chưa chắc nên hòn núi cao, khi huyết mạch kết hợp tự bộ ba lại qua rác làm Trần Lâm đàng tiết nuối cho giấy mộng đẹp.

Tham lam quá cũng không tốt, Thiết giáp ngưu đã là một chủng tộc cực kỳ bá đạo không cách gì những chiếc xe tăng thật thụ trên chiến trường rồi.

.

Thế nhưng khi cái huyết kén được mộc lên từ rễ huyết thụ đã 1 tiếng trôi qua rồi 2 tiếng... rồi 5 tiếng mà vẫn không có động tĩnh gì, bình thường các tinh linh thiếu nữ hai lang vệ chỉ mất 2 3 tiếng là đã ra đời, Thiết giác ngưu này đã 5 tiếng rồi vẫn không có động tĩnh gì.

- Huyết Linh, sau chưa ra nữa, không lẽ có vấn đề gì?

Thấy lâu quá chưa ra Trần Lâm lo lắng nhìn Huyết Linh hỏi.

Nghe thấy thế Huyết Linh chỉ biết thở dài cắn răng chịu đựng... những cú nhấp phầm phập vào âm hộ mình.

Còn Trần Lâm sau khi thấy biểu hiện của nàng thì mỉm cười xấu xa.

Để Huyết Linh tựa lưng vào một thân cây, bộ cung trang bị kéo xuống lộ ra bầu ngực trắng hồng quyến rũ, bên dưới chiếc vái dài bị xé tả tơi lộ ra cặp đùi trắng ngần cùng âm hộ ướt át đang ngậm lấy khúc côn thịt lông lá gân guốc.

Cứ thế Trần Lâm bế nàng lên chơi theo thế đứng, côn thịt nhịp nhàng ra vào khe hang lầy lội khiến nó không ngừng phung ra những dòng nước chảy xuống nền đất, bộ ngực vung cao lên xuống nhịp nhàng theo từng cú nhấp làm Trần Lâm thích thú úp mặt vào bầu sữa mẹ.

.

Mọi chuyện... hình như hơi sai sai...

Nhưng không có gì sai cả vì... sau gần 5 tiếng chờ đợi mà không thấy tộc nhân mới ra đời Trần Lâm quyết định “kiếm công chuyện để làm”, Thiết giáp ngưu không ra thì để thằng em ra trước cũng không muộn.

Thế là vì thằng em thân thương Trần Lâm đè Huyết Linh vô tội xuống, đáng thương cho nàng không làm gì cũng bị đâm liền mấy trăm nhát.

Nhưng đáng chết nhất vẫn là hai thành phần thấy nguy bỏ bạn kia...

Tuy nhiên trời cao lồng lộng tuy thưa mà khó loạt, sau một phen lên bờ xuống ruộng Huyết Linh tội nghiệp cũng giơ cờ trắng đầu hàng, Trần Lâm không còn cách nào khác ngoài việc mò đến hai tên kia, đánh nhóm không được thì ta chơi bắt lẽ.

Cứ thế những tiếng rên la thảm thiết không ngừng vang lên suốt đêm.

.

Cứ thế... năm ngày sau rốt cuộc cũng ra nhưng không phải Trần Lâm mà là tộc nhân mới của huyết tộc Thiết giáp ngưu.

Khi nghe tin này cả cao tầng huyết tộc đều thở ra một hơi, còn nghĩ nó nằm đó luôn cả tháng cuối cùng cũng chịu ra đời rồi.

Thiết Giáp Ngưu nghe tên cũng đoán được hình dáng của nó, ngoại hình khá giống một con trâu nhưng sừng lại công về phía trước, toàn thân được bao phủ bởi một lớp giáp sắc cùng với kích thước cơ thể khổng lồ gần bằng hai chiết xe buýt cộng lại làm khi mới nhìn qua không khỏi liên tửng đến loài khủng long ba sừng thờ cổ đại.

.

Như thế Thiết Giáp Ngưu binh chủng mạnh nhất của huyết tộc ra đời, gieo rắc sự sợ hãi cho tất cả các chủng tộc thời kỳ “vạn tộc chính chiến” về một đạo quân hung thần bất khả chiến bại, nhưng đó là tương lai còn hiện tại thì chỉ có thể... chờ đợi, không hiểu sau thời gian ra đời của Thiết giáp ngưu lại lâu hơn các tộc nhân khác cần 5 ngày mới có thể ra đời một tộc nhận, như thế để tao ra được một đạo quân cần một khoảng thời gian nữa...

.

Cùng lúc đó tại khu căn cứ Minh Nhật, phòng họp tối cao của khu căn cứ một mảnh âm trầm bao phủ mọi thành viên nơi đây.

Nguyên nhân của chuyện này không gì khác chính là Gia Huy và gần 100 binh sĩ bị bắt.

Sau hơn 7 ngày chạy thục mạng rốt cuộc những binh lính được huyết tộc thả về báo tin cũng chạy về được khu căn cứ.

Trước tình cảnh đó cả khu căn cứ trở nên giật sống.

Chuyện khu căn cứ xuất binh được rất nhiều người biết, cũng dễ hiểu khi cả một đội quân “tiếng phong” mấy trăm người cùng xe cộ máy móc làm sau giấu được ai và khu căn cứ cũng không muốn giấu.

Nhưng không thể ngờ đội quân đó lại bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ cá lác đác gần chục người trở về hỏi sao không chấn kinh cho được.

- Đùng...

Lúc này Gia Bảo tức giận đạp bàn, ánh mắt sắc lạnh nhìn người đang bị trối trên ghế, lão già Trương Tuấn.

- Nói rốc cuộc dị tộc kia là sau, thân mật trọng giáp không sợ súng đạn, còn sở hữu hay cự thú chiến lực phi phàm.

- Tại sao ngươi chỉ nói dị tộc kia có mấy trăm người vũ khí vô cùng tồi tàn.

- Nói ngươi... rốt cuộc... có mưu đồ gì...

Lúc này Gia Bảo vô cùng bạo nộ, thật tế trước đêm xuất phát lão đã được Gia Huy nói về những “tình báo” này, tuy thấy có điểm lạ nhưng lão lại không nghĩ đến Trương Tuấn lại nói dối, dù sau lão ta cũng đang phụ thuộc vào khu trú căn cứ.

Thế là Gia Bảo mới đồng ý để cho thằng con trai độc nhất dẫn quân đi lần này và dĩ nhiên kế hoạch của họ cũng chuyển từ thám thính sang tiêu diệt chủng tộc kia, đáng tiết toàn quân bị diệt.

Thật ra nguyên nhân Gia Bảo làm vậy không chỉ là để chiều lòng con trai, mà là muốn hắn lập công cho khu căn cứ và nhất là lấy lòng Minh Nguyệt, lão đã già sáp phải về với tổ tiên lở như một mai chết đi với bản lĩnh của thằng con làm sao nó có thể trấn áp được mấy tên cáo già kia.

Nếu qua chuyện này lấy được lòng Minh Nguyệt thì quá tốt còn không được thì để nàng ta nợ tình nghĩ lần này mà phò tá, bảo hộ cho hắn của không sao...

Nhưng đáng thương cho tấm lòng cha mẹ, dù Gia Bảo đã chuẩn bị hết mọi thứ có thể cho lần dẫn binh này của Gia Huy nhưng tình báo đã sai thì có làm gì cũng vô ích, trật một li là đi một giậm...

Ngược lại với vẽ bạo nộ của Gia Bảo, lão già Trương Tuấn chỉ thẩn thờ miệng lẩm bẩm những câu nói vô nghĩa như người mê sảng.

Thấy thế Gia Bảo chỉ hừ lạnh, ánh mắt quét qua những người đang ngồi rồi khẽ nói.

- Chúng ta không thể bỏ rơi những chiến sĩ đã chiến đấu vì khu căn cứ.

- Cho nên ta quyết định đáp ứng yêu cầu của đám dị tộc kia cứu các chiến sĩ của chúng ta trở về.

- Mọi người thấy thế nào?

Nghe được cậu hỏi của Gia Bảo mọi người đều căm như hến, bởi lẽ mặc dù hỏi những ánh mắt của lão ta lại vô cùng sắc lạnh, ai mà đứng ra phản đối là bay màu ngay, cho nên những tên cao tầng kia đều rất biết điều cho qua lần này, lần sau sẽ từ từ thu lại.

Thấy không phản đối Gia Bảo mỉm cười nói.

- Tốt mọi người đều đồng ý thì thông qua quyết định này.

Nhưng thông qua thì thông qua lại phát sinh một vấn đè ai sẽ xuất binh đi trao đổi với dị tộc kia, bởi lẽ dị tộc kia vô cùng hung hãn đi rồi có khi bay màu luôn không chừng, những người ngồi đây không ai muốn chết nhưng nếu người đi không đủ trình sợ sẽ bị dị tộc kia nuốt luôn.

- Lần này ta sẽ đi chuộc các chiến sĩ về.

Minh Nguyệt bất chợt đứng lên lạnh giọng nói.

Nghe thấy thế mọi người đều hoảng sợ khuyên răn.

- Không được Minh Nguyệt dị tộc kia quá nguy hiểm, cô không thể đi.

Nhưng Minh Nguyệt đã quyết lắc đầu nói.

- Chuyện này là do ta mà ra, ta sẽ đích thân giải quyết.

Nói xong nàng quay người đi để lại mọi người đang còn ngơ ngác...

Còn Gia Bảo chỉ biết thở dài.