Tất cả
Lãnh Đế Cuồng Thê
Truyện Xuyên không hay Lãnh Đế Cuồng Thê nói về Nạp Lan Yên, ngoại hiệu Huyết Hồ, là vương giả trong vương giả - đội trưởng dong binh đoàn T-H, tung hoành trong giới lính đánh thuê 7 năm không có người có thể địch nổi, lại cố tình có một nam nhân đối đầu với nàng, hai lần bị bắt giam vào ngục đều là vì hắn!


Lãnh Thiếu Diệp, Lãnh tam gia thần bí tôn quý nhất kinh đô, năm hai mươi bảy tuổi dẫn đầu đội lính đặc biệt, ở trước mặt hắn tội phạm gì đó đều là rác rưởi, lại cố tình có một nữ nhân dám nhổ râu trên miệng cọp!. Nửa đêm đi đua xe, mạnh mẽ va chạm, Thiên Lôi còn chưa đụng vào Sao Hỏa, Sao Băng đã đụng vào Địa Cầu, ai có thể nghĩ đến một lần đuổi bắt lại có thể làm cho hai người cùng bị sao băng đập trúng, hồn về Tây Thiên? 


Nhưng khi sao băng chiều xuống hai người này đụng nhau trong một cuộc trượt đuổi làm hồn lìa khỏi xác đã vậy cùng lúc xuyên qua lại vào một đôi phu thuê chuẩn bị bái đường thành thân. Liệu đâu là kết thúc cho đôi oan gia này? Họ có thể trở về với thân xác ban đầu của mỗi người? Mời các bạn đón xem truyện Lãnh Đế Cuồng Thê để giải đáp những thắc mắc nhé.

Danh sách chương truyện Lãnh Đế Cuồng Thê

Chương 1: Song song xuyên qua Chương 2: Gia không nói cho ngươi Chương 3: Liên quan gì đến ta? Chương 4: Ra khỏi thành! Chương 5: Còn không phục?! Chương 6: Hỗn Độn, sư tôn! Chương 7: Trực tiếp dọa hôn mê! Chương 8: Ngươi, đồ tiểu tiện nhân! Chương 9: Tiểu la lỵ làm người ta nhộn nhạo! Chương 10: Ngươi nói ngươi có chỗ nào không ngu? Chương 11: Hồ Ly trở về đế đô! Chương 12: Tam gia sợ uống thuốc Chương 13: Sư tôn, ngài suy nghĩ nhiều quá! Chương 14: Thực chất bên trong con người Chương 15: Trời không phạt ngươi, ta đến trị Chương 16: Lừa gạt về nhà làm tẩu tẩu Chương 17: Điểm tâm có độc! Chương 18: Gia nhưng là liều mình cứu giúp Chương 19: Trực tiếp khiêng lên! Chương 20: Tam gia nhộn nhạo! Chương 21: Trước sau gì gia cũng hầm ngươi! Chương 22: Toàn thân cao thấp, gia đều phụ trách! Chương 23: Vợ nói chính là thiên lý! Chương 24: Chúng ta trở về không được Chương 25: Đứng ở trên cao nên cô đơn tịch mịch Chương 26: Hai vợ chồng đánh quái thú đi! Chương 27: Trút giận cho vợ! Chương 28: Long mạch của Liệt Diễm đế quốc! Chương 29: Làm người không thể quá ngây thơ Chương 30: Mang ngươi đi tìm người, mang ngươi bay Chương 31: Nghĩ lại vẫn còn hơi kích động Chương 32: Kiếm vũ mạn thiên! Chương 33: Dám lộn xộn liền đánh chết ngươi! Chương 34: Hỏa Ly, siêu thần thú! Chương 35: Ngươi dám ghét bỏ ta khó coi? Chương 36: Gia mang ngươi đi nhất thống giang hồ! Chương 37: Đời đời kiếp kiếp cũng không buông tay! Chương 38: Ai ôi, như thế nào còn chưa thân hả? Chương 39: Mẹ nó, người thân! Chương 40: Đội trưởng, ta phải gọi hắn là đại tẩu sao? Chương 41: Nam nam thụ thụ bất thân! Chương 42: Ta muốn ở cùng một chỗ với bọn họ! Chương 43: Vợ, chúng ta về nhà đi! Chương 44: Ta muốn đi theo ngươi! Chương 45: Ta không nghe ta không nghe ta không nghe! Chương 46: Nhị ca nhất định đến đúng giờ! Chương 47: Ai dám đến Nạp Lan phủ giương oai? Chương 48: Thật sự là sốt ruột muốn chết! Chương 49: Nhổ toàn bộ ra cho ta! Chương 50: Lão gia tử bị dọa!

Bình luận truyện