Thông tin truyện

Lãnh Đế Cuồng Thê

Lãnh Đế Cuồng Thê

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên không hay Lãnh Đế Cuồng Thê nói về Nạp Lan Yên, ngoại hiệu Huyết Hồ, là vương giả trong vương giả - đội trưởng dong binh đoàn T-H, tung hoành trong giới lính đánh thuê 7 năm không có người có thể địch nổi, lại cố tình có một nam nhân đối đầu với nàng, hai lần bị bắt giam vào ngục đều là vì hắn!


Lãnh Thiếu Diệp, Lãnh tam gia thần bí tôn quý nhất kinh đô, năm hai mươi bảy tuổi dẫn đầu đội lính đặc biệt, ở trước mặt hắn tội phạm gì đó đều là rác rưởi, lại cố tình có một nữ nhân dám nhổ râu trên miệng cọp!. Nửa đêm đi đua xe, mạnh mẽ va chạm, Thiên Lôi còn chưa đụng vào Sao Hỏa, Sao Băng đã đụng vào Địa Cầu, ai có thể nghĩ đến một lần đuổi bắt lại có thể làm cho hai người cùng bị sao băng đập trúng, hồn về Tây Thiên? 


Nhưng khi sao băng chiều xuống hai người này đụng nhau trong một cuộc trượt đuổi làm hồn lìa khỏi xác đã vậy cùng lúc xuyên qua lại vào một đôi phu thuê chuẩn bị bái đường thành thân. Liệu đâu là kết thúc cho đôi oan gia này? Họ có thể trở về với thân xác ban đầu của mỗi người? Mời các bạn đón xem truyện Lãnh Đế Cuồng Thê để giải đáp những thắc mắc nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện