Thông tin truyện

Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký

Lãnh Cung Công Chúa Làm Ruộng Ký
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Này, cái này nên được giải thích như thế nào a? Nghe nói hắn là đoạn tụ, tuyệt đối không hề thích những nữ nhân "có lồi có lõm". Nghe nói hắn chỉ thích những nam nhân thân hình vạm vỡ cường tráng, có thể giúp hắn ngày đêm hưởng thụ. Nhưng là, tại sao hắn lại có hứng thú với nàng? Này cái tên nam nhân kia, làm nữ nhân của hắn quả thực rất là khổ cực!


Kiếp trước, nàng vừa sinh ra đã bị ném vào lãnh cung, cả một đời khổ sở, những tưởng kiếp này sẽ thay đổi được cuộc đời, nhưng nàng lại một lần nữa rơi vào tình huống bế tắc. Đem nàng gả cho một tên đoạn tụ, vậy chẳng phải là đem nàng trở thành nữ tu sĩ rồi hay sao? Cả thiên hạ này có vô số mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành, nhưng tại sao lại phải chọn nàng để làm vật hy sinh? Kiếp trước nàng đã đủ khổ sở, kiếp này nàng không muốn chịu đựng như thế nữa!


Nhưng cho dù là như thế nào, ý của vua cũng vẫn là ý trời. Chiếu ban hôn rơi xuống, nàng cứ ngỡ cuộc đời của nàng sẽ cùng nhau kết thúc tại đây. Vậy mà, tên đoạn tụ kia lại có thể cùng nàng dây dưa! Vấn đề này khiến cho nàng cảm thấy thực là đau đầu! Lẽ nào nàng phải cùng các tên mĩ nam kia chơi trò "cướp phu"?

Bình luận truyện