Tất cả
Lặng Yêu
Truyện ngôn tình Lặng Yêu là câu chuyện tình yêu đầy thú vị của hai nhân vật, xuất phát từ một cuộc hôn nhân vì lợi ích, không vì tình yêu, sau một khoảng thời gian họ nhân ra họ yêu nhau và cần nhau. Cách xây dựng nhân vật mới lạ và nhiều lời thoại sâu sắc chính là điểm cộng khác biệt cho tiểu thuyết ngôn tình này.


"Yêu thầm một người lặng lẽ suốt bốn năm đại học, lấy người ấy ba năm nhưng tình yêu của cô vẫn không hề suy chuyển, chỉ đáng tiếc là anh lại không hề hay biết được tình cảm bao la cô dành cho anh. Nếu nói ở chung lâu ngày cũng sẽ nảy sinh tình cảm, vậy tại sao Đan Lê không yêu cô? Chỉ một tờ giấy khế ước mà tạo nên cuộc hôn nhân này, một cuộc hôn nhân không xuất phát từ tình cảm của hai phía. Cô yêu Đan Lê sâu nặng như vậy, tình cảm này là khắc cốt ghi tâm, nhưng là cô không đành lòng nói cho anh biết.


Trong từ điển của anh không hề có từ ngoài ý muốn, nhưng Nhiếp Như là một ngoại lệ. Kết hôn với cô là chuyện ngoài ý muốn, nhưng vì cô là người có thể lợi dụng được nên anh chấp thuận hôn sự này. Chỉ là ngoài ý muốn không khống chế được bản thân mà yêu cô. Rất khó tưởng tượng ra, nếu không có anh, Nhiếp Nhu sẽ sống như thế nào ? Anh cũng không dám nghĩ nếu một ngày không còn Nhiếp Nhu, cuộc sống của anh sẽ lặp đi lặp lại nhàm chán ra sao"


Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo bấy lâu này vẫn luôn mang một ý nghĩa nào đó. Cô đến quậy phá trái tim anh như vậy rồi lại tính rời đi, này là có ý gì? Anh yêu cô nhiều như vậy, nhưng là cô không hề hay biết. Họ rồi sẽ ra sao, bí mật nằm ở trong cuốn tiểu thuyết này!

Bình luận truyện