Tất cả
Lãng Tử Khuynh Quốc
Truyện Lãng Tử Khuynh Quốc là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại. Không thể tưởng tượng được một đời lãng tử mà cũng có ngày bị nữ nhân trói buộc.Khí thế oai hùng, bất cứ lúc nào cũng có thể chiến đấu với nữ vương bệ hạ.Nhưng lại dễ dàng lấy đi tâm của "Đệ nhất mỹ nam tử của Trung Nguyên.Còn yêu cầu hắn xuất ra bảo vật.Cho dù ngoan cố đến cuối cùng nàng vẫn rơi vào trong lưới tình của hắn.


Nhưng nào ngờ nàng lại đưa đến một quân đoàn, nói muốn hắn “gả” cho nàng làm "Vương phi".Thật là quá buồn cười rồi! Hắn đường đường là nam tử hán sao có thể chịu vũ nhục như vậy.Thôi thì tương kế tựu kế, trước tiên hấp dẫn nàng trước rồi nói sau... Trên đời này sao có thể có loại nam nhân này được! Thật sự là rất phiền!


Luôn bài ra gương mặt đầy châm biếm, làm nàng tức đến chết.Nếu không đâm chọt thì là khiêu khích, còn làm nàng không hiểu rõ tình cảm của mình.Nàng nên sớm mang tên này đi đến cho muội muội hung dữ của nàng, để nàng ấy một đao giải quyết tên này mới đúng.
Tại sao lại để hắn ta lưu lại trên địa bàn của nàng mà gây sóng gió?Lại làm hại nàng không cẩn thận bị chỉ đích danh hắn làm phi tử của nàng.Đáng giận! Nàng không cho hắn làm phi, mặc kệ cái gì pháp với chế.Người nào đó tưởng chiếm được tiện nghi lại còn khoe khoan, vọng tưởng Bá Vương ngạnh thượng cung. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những tình tiết hài hước trong truyện nhé.

Bình luận truyện