Thông tin truyện

Lãng Tích Hương Đô

Lãng Tích Hương Đô

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sau nhiều ngày ngán ngẩm với những tiểu thuyết quanh đi quẩn lại chỉ với  chủ đề về những tên sát thủ máu lạnh, thế giới hắc ám hay những kẻ hư hỏng, xấu xa cùng một mô típ trong các truyện đô thị. Hay những nhân vật quay trở lại quá khứ với  bản lĩnh hoặc đầu óc siêu phàm. Thì quả thực, bạn hãy "đổi món" đi.


Hãy thử đọc Lãng Tích Hương Đô nhé. Để được cười vui vẻ và nhẹ nhàng, giải tỏa mọi stress với một chàng trai bình thường làm nhân viên bảo vệ, không có tài năng gì đặc biệt ngoài một bộ óc khôi hài và tính cách thô bỉ cực phẩm.


 Nếu độc giả từng ấn tượng với con rồng thô bỉ Tử Kim Thần Long đầy vui nhộn, hài hước của Thần Nam trong truyện Thần Mộ. Thì sẽ tiếp tục cười ngất với  một con rồng khác chỉ nhỏ như một con thằn lằn con nhưng không kém phần thô bỉ với tính cách cực hâm dở mà bá đạo ở truyện Đô thi - Sắc - Huyền huyễn này.


Một người bình thường, cũng có thể làm được những điều phi thường mà, đúng không? Nếu tin vào điều đó, hãy cùng nhau theo chân chàng bảo vệ thô bỉ này, xem hắn sẽ "hóa rồng" thế nào trong Lãng Tích Hương Đô nhé.


Danh sách chương

Bình luận truyện