Tất cả
Lãng Tích Hương Đô

Sau nhiều ngày ngán ngẩm với những tiểu thuyết quanh đi quẩn lại chỉ với  chủ đề về những tên sát thủ máu lạnh, thế giới hắc ám hay những kẻ hư hỏng, xấu xa cùng một mô típ trong các truyện đô thị. Hay những nhân vật quay trở lại quá khứ với  bản lĩnh hoặc đầu óc siêu phàm. Thì quả thực, bạn hãy "đổi món" đi.


Hãy thử đọc Lãng Tích Hương Đô nhé. Để được cười vui vẻ và nhẹ nhàng, giải tỏa mọi stress với một chàng trai bình thường làm nhân viên bảo vệ, không có tài năng gì đặc biệt ngoài một bộ óc khôi hài và tính cách thô bỉ cực phẩm.


 Nếu độc giả từng ấn tượng với con rồng thô bỉ Tử Kim Thần Long đầy vui nhộn, hài hước của Thần Nam trong truyện Thần Mộ. Thì sẽ tiếp tục cười ngất với  một con rồng khác chỉ nhỏ như một con thằn lằn con nhưng không kém phần thô bỉ với tính cách cực hâm dở mà bá đạo ở truyện Đô thi - Sắc - Huyền huyễn này.


Một người bình thường, cũng có thể làm được những điều phi thường mà, đúng không? Nếu tin vào điều đó, hãy cùng nhau theo chân chàng bảo vệ thô bỉ này, xem hắn sẽ "hóa rồng" thế nào trong Lãng Tích Hương Đô nhé.


Danh sách chương truyện Lãng Tích Hương Đô

Chương 1: Nữ chủ tịch xinh đẹp Chương 2: Xuân tình bất chợt Chương 3: Bà đây với mày chưa xong đâu Chương 4: Túy long (Rồng say) Chương 5: Oan gia ngõ hẹp Chương 6: Đen tối gặp my đẹp Chương 7: Bà đây tố cáo mày cưỡng gian Chương 8: Đấu rượu Chương 9: Tửu thần Chương 10: Gọi là em Chương 11: Likedance Chương 12: Quân tử động khẩu không động thủ Chương 13: Án lớn động trời Chương 14: Hoàn Bích quy Triệu Chương 15: Con gái đã nói là làm Chương 16: Đối thủ đáng sợ Chương 17: Tay trái hay tay phải? Chương 18: Một cú ra uy Chương 19: Tính sai Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25: Bắt kẻ gian tại giường Chương 26: Yêu thương nhung nhớ Chương 27: Nhân vật lớn Chương 28: Mày còn chưa xứng Chương 29: Đường bóng quái dị Chương 30: Huyền Thoại Bi-a Chương 31: Đổi lý do khác Chương 32: Vợ đưa tới tận cửa Chương 33: Đường Quả Quả Chương 34: Có sờ mới biết được Chương 35: Cảnh xuân nơi thôn nhỏ Chương 36: Gừng càng già càng cay Chương 37: Vẩy rồng không phải vật trong ao Chương 38: Ông mày đánh lén Chương 39: Cô gái bạo lực Chương 40: Chỗ nào cũng mập mờ Chương 41: Long trảo thủ chân chính Chương 42: Bang hồ điệp Chương 43: Khách không mời Chương 44: Tới nhà trả thù Chương 45: Cao thủ cô quạnh Chương 46: Hồng môn yến Chương 47: Ba đao, sáu lỗ Chương 48: Đơn đao phó hội Chương 49: Không tin là anh không làm gì được em Chương 50: Để cho anh làm lại như vậy

Bình luận truyện