Thông tin truyện

Lăng Nhiễm Trọng Sinh

Lăng Nhiễm Trọng Sinh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Rốt cuộc sai lầm ra sao, người đã chết không phải là đầu thai chuyển thế mới đúng sao? Vì cái gì còn muốn để cho ta ở đây sống lại một lần? Chẳng lẽ là bồi thường sao? Lăng Nhiễm chậm rãi nhắm mắt lại, đắm chìm vào trong đoạn thời gian thống khổ kia. Sự tình phải nói đến chín năm trước. Lăng Nhiễm sáu tuổi sinh ra ở một gia đình hạnh phúc, hắn có một ma ma xinh đẹp, một ba ba anh tuấn, còn có một đại ca ca lớn hơn hắn một tuổi. Trong nhà có xe có phòng có tiền gởi ngân hàng, ăn mặc chi phí hoàn toàn không cần lo lắng, khi đó sinh hoạt hạnh phúc mà lại khoái hoạt.

Nhưng rồi một ngày kia biến cố ập đến, hắn bị bắt cóc, bắt đầu từ ngày đó, cuộc sống của hắn đã hoàn toàn lâm vào tình trạng ác mộng vô hạn, càng ngày càng nhiều thống khổ, càng ngày càng nhiều lúc sống không bằng chết. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Rốt cuộc người nào mới là mộng, người nào mới là sự thật? Chẳng lẽ suốt chín năm kia chỉ là một hồi ác mộng thôi sao? Hay hiện tại chính mình mới là chân chính đang nằm mơ?

chính mình thật sự đã muốn chết, vì cái gì ông trời muốn cho chính mình một lần nữa sống lại? Có lẽ là ông trời muốn bồi thường chính mình, cấp chính mình một lần cơ hội nữa. Kiếp trước sinh mệnh Lăng Nhiễm đều bị khống chế trong tay người khác, kiếp này Lăng Nhiễm thề hắn sẽ tự làm chủ sinh mệnh của chính mình. Hắn muốn trả thù hết thảy những tra tấn đã phải chịu đựng, hắn muốn cho tất cả những kẻ khiến bản thân mình khổ sở phải trả giá thật đắt…

Bình luận truyện