Thông tin truyện

Lắng Nghe Tiếng Lòng?[Piano! Piano....]

Lắng Nghe Tiếng Lòng?[Piano! Piano....]

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Piano... Lắng nghe tiếng đàn để cảm nhận sự say mê của một con người... Lắng nghe tiếng đàn để cảm nhận sự cô đơn của một con người... Nỗi đau chất chứa nỗi đau, hủy hoại tất cả niềm vui, sự hạnh phúc...


Cô là một cô gái tài năng với niềm đam mê là piano. Bởi vì mỗi khi chơi piano, cô có thể bày tỏ tất cả những nỗi lòng của mình. Cô cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, cố gắng dùng nụ cười xa cách đầy giả tạo để che lấp đi nỗi đau, nhưng sự trống trải trong trái tim làm sao để có thể che lấp?


Vì báo thù cho người thân, cô không ngại dấn thân vào những chốn nguy hiểm, đào tạo mình trở thành những con ác quỷ đáng sợ, biến tất cả đều trở thành một công cụ để trả thù. Cô tàn nhẫn?


Nhưng hóa ra, ai rồi cũng có lú yếu đuối. Trái tim cho dù làm từ sắt đá cũng không thể không tan chảy, khi mà con người đối mặt với tình yêu. Cậu là thứ ánh sáng mơ hồ đưa cô ra khỏi nơi bóng tối, chấp chới, chơi vơi khiến cô không cách nào xác định. Cậu lạnh lùng nhưng trong tim lại nồng nàn nhiệt huyết, mang trong mình thân phận cao quý và đặc biệt. Cũng giống như cô, cậu ghét cái thế giới đầy giả tạo vì tiền mà mất đi trái tim.

Bình luận truyện