Thông tin truyện

Lắng Nghe Em Nói!

Lắng Nghe Em Nói!

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đối với phụ nữ nỗi đau nào là khó quên nhất, có phải là nỗi đau của một cuộc hôn nhân sớm tan vỡ không? Cuộc hôn nhân đó lại tan vỡ vào thời điểm người phụ nữ mang thai sẽ khiến cô ấy vạn phần khổ sở hơn, vì cô ấy đang nghĩ đến đưa trẻ chưa chào đời, nghĩ đến cuộc sống của hai mẹ con sau này. Nguyễn Như Nguyệt sinh ra trong một gia đình bình thương, cô lớn lên được xem không đẹp như tiên nữ nhưng cũng không đến nổi xấu ma chê quỷ hờn. Cuộc sống cứ vậy mà trôi qua, Như Nguyệt cũng ngỡ rằng bản thân rồi sẽ như những người khác, sống cuộc sống binh thường.


Tình cờ, cô đã xuyên không đến thời đại khác, với một thân phận khác. Lúc này đây cô chính là một người phụ nữ mang trong mình đứa trẻ chưa chào đời, lại còn li hôn với chồng mình. Hóa ra người chồng ấy là người thân xác này đã từng yêu đến điên dại - Tần Úc - người thừa kế duy nhất của tập đoàn Úc thị. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự đau khổ của cô sau này. Vì không muốn gặp rắc rối, Như Nguyệt đã đống ý li hôn. Nhưng người muốn hại cô gái này vốn rất nhiều, Như Nguyệt vì đã biết trước nên luôn tính cách cho mình, để bản thân không bị mưu hại. Thời điểm mạt thế xảy ra cũng là lúc câu chuyện có nhiều diễn biến khác đi, Như Nguyệt vừa chạy trốn tang thi vừa bảo vệ một tiểu bánh bao. Đối mặt với người chồng cũ và cô bạn gái của anh ta chính là ngược, là không để bản thân phải uất ức.

 

Với tất cả những gì mà Như Nguyệt làm sẽ đem lại kết quả gì cho cô fasi này mà cũng là cho chính cô? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện