Tất cả
Lăng Không Tam Kiếm

Vào một đêm, trên một đỉnh núi nọ, có một cuộc hẹn ấn chứng võ công của năm tên đại ma đầu Hắc đạo Tam Tuyệt Nhị Quân. Khi cuộc chiến dần về kết thúc thì Thiên Mục Kỳ Tăng một trong Tam Kỳ xuất hiện giết chết năm tên ma đầu này. Cuộc ước hẹn bí mật này vẫn có một người chứng kiến, người này đã tình cờ nhặt được cuốn bí phổ ghi lại võ công của năm tên ma đầu này và cũng vì vậy mà đã gây nên cái chết thương tâm cho mình và bỏ lại người cháu Lôi Vân côi cút của mình.


Nhưng cơ duyên lại đến Lôi Vân được Nhị Kỳ Trung Nhạc Chi chủ nhận về nuôi dưỡng truyền thụ tuyệt kỹ võ công Lăng Không Tam Kiếm, nhưng cũng vì tính hiếu kỳ của trẻ nhỏ mà Lôi Vân đã lén luyện tập võ trong bí phổ của ông mình nên sau này đã gây sự hiểu lầm đối với các vị tiền bối võ lâm làm nên một cuộc chiến tranh giành giữa hai phe Hắc Bạch vô cùng khốc liệt. Cuối cùng Lôi Vân đã giải thích với các vị tiền bối như thế nào và xử sự ra sau để dẹp yên được cơn sóng gió này...Mời các bạn cùng theo dõi chuyển biến tiếp theo của truyện Lăng Không Tam Kiếm.

Danh sách chương truyện Lăng Không Tam Kiếm

Chương 1: Phần mở đầu - Hoài kinh kỳ đồng Chương 2: Dưới núi Trung Nhạc Chương 3: Một mối nghi của giang hồ Chương 4: Hung hăng quá nỗi Chương 5: Xí xá phong vân Chương 6: Kẻ bị tầm thù Chương 7: Quần anh vân tập Chương 8: Bé cái lầm! Chương 9: Thầy trò trở mặt Chương 10: Thông bách bao giờ cũng xanh Chương 11: Hoàn cảnh bắt buộc Chương 12: Trái tim ấu trĩ và yếu ớt Chương 13: Thiên nhai hiệp lữ Chương 14: Vai tàn tim nát Chương 15: Tài ba của Quỷ Thủ Chương 16: Dưới núi Vân Mộng Chương 17: Thông đồng với nhau Chương 18: Âm mưu xảo kế Chương 19: Phong ba bão táp Chương 20: Gai góc khắp nơi Chương 21: Mây đen đã tiêu tan Chương 22: Minh chủ chi lệnh Chương 23: Sơn tiền sơn hậu Chương 24: Thảm biến ở sau núi Chương 25: Mây đỏ giết người Chương 26: Tình ý khăng khít Chương 27: Thiên Nam phu nhân Chương 28: Nghi vấn trong lòng Chương 29: Thiên Nam kiếm môn Chương 30: Minh chủ như thế đấy Chương 31: Cuộc ước hẹn bảy ngày Chương 32: Thảm biến xảy ra liên tiếp Chương 33: Hiệp cố hùng tâm Chương 34: Ta thấy cũng phải thương Chương 35: Hai đời nghiệp duyên Chương 36: Ai cũng phụ ta Chương 37: Khó phân biệt bạn hay thù Chương 38: Chết cũng không oán hận Chương 39: Lập bia lên đường Chương 40: Mối tình thừa chí thành Chương 41: Mưa to sấm sét làm cản lối đi Chương 42: Nhân duyên là vậy Chương 43: Phong vân tế hội Chương 44: Mây tan mặt trời mọc

Bình luận truyện