Thông tin truyện

Lãng Khách Vô Danh

Lãng Khách Vô Danh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngươi là ai? Ngươi từ đâu tới? Một thân màu trắng tựa khói sương. Ngươi là ai? Ngươi từ đâu tới? Dáng vẻ thần bí khiến lòng người lo âu. Ngươi là ai? Ngươi từ đâu tới? Tại sao lại mang một con ngươi màu đỏ của máu tươi? Ngươi là ai? Từng bước chân tiến đến đây, nhẹ nhàng nhưng lại mang đầy sự lạnh lẽo bao bọc.


Một phút giây định mệnh, ham muốn phiêu bạt khắp muôn nơi. Một phút giây định mệnh, đỉnh cao của danh vọng bất chợt hòa tan vào con mắt của ngươi, xoáy tan vào trái tim của ngươi, ngươi vô hồn. Người đến là vô tình, nhưng khi người đi, người liệu có còn nhớ đến ai? Phiêu bạt giang hồ, võ công cái thế, có ai tung hô trong trời đất có thể đánh thắng được ngươi?


Lam Vũ anh xuyên không, nhưng lại bị mắc kẹt trong không gian tối đen có trọng lực khiến anh chán nản. Anh mệt mỏi, nhưng đến lúc chuẩn bị từ bỏ, anh lại phát hiện ra một kì tích. Không đúng, đây chính xác có lẽ chỉ là một cạm bẫy ép buộc anh phải lựa chọn mà thôi. Nếu muốn thoát khỏi không gian tối đen có trọng lực đó, anh phải chấp nhận mất đi toàn bộ giác quan của mình. Đứng trong khó khăn như vậy, anh phải làm như thế nào đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện