Thông tin truyện

Lan Nhân. Bích Nguyệt

Lan Nhân. Bích Nguyệt

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ xa xưa người ta đã nhận định, trên thế gian này thì Lan Nhân Bích Nguyệt  là đóa hoa đẹp nhất. Lan Nhân Bích Nguyệt là thánh vật võ lâm chí tôn, có được nó, chẳng khác nào có được toàn bộ võ lâm. Đó đại biểu cho quyền lực cùng vinh hoa mà bất cứ người nào cũng mơ ước có được.

Lan Tàn Âm (Lan Thất), là một người thề phải đạt được Lan Nhân Bích Nguyệt, nàng có dung mạo tuyệt thế cùng võ công khó lường, một đôi con ngươi xanh biếc lại làm nàng tăng thêm vài phần yêu tà. Thân phận là Thân phận: Chủ nhân của Lan Gia- Vân Châu, một trong võ lâm lục đại thế gia. Nàng  tính yêu dị nói năng không cố kỵ, hành sự bừa bãi không để ý chính tà, khiến nhiều người kinh sợ. Bởi từng trải qua thời gian trưởng thành khó khăn hung hiểm, nàng hóa thân nam trang, tà mị vô tình, vì vậy, trong chốn võ lâm xưng là “Bích Yêu”.

Minh Hoa Nghiêm (Minh Nhị), là đối thủ lớn nhất cùng Lan Thất tranh đoạt Lan Nhân Bích Nguyệt, hắn võ công cao thâm, dáng vẻ phiêu nhã  tuấn dật, nhưng lại có danh hào đối nghịch tương đương với “Bích Yêu” –“Trích Tiên”.

Tiên và yêu hiển nhiên là hai phía đối lập.

Hắn và nàng, là hai người ở thế giới trái ngược nhau.

Thế nhưng gặp nhau, lại dần dần phát hiện nội tâm cùng đối phương ăn ý…


Danh sách chương

Bình luận truyện