Tất cả
Lan Lan, Vi Phu Tình Nguyện Làm Ấm Giường
Phượng gia là một đại gia tộc cực kì giàu mạnh vì sở hữu một tập đoàn trang sức lớn trên thế giới, không những thế mà còn sở hữu một tập đoàn sát thủ ngầm to lớn, theo thể thức cha truyền con nối từ lâu. Chủ nhân đứng đầu gia tộc hiện nay là Phượng Họa Lan, thông minh, dung mạo cực kì xinh đẹp, nhưng lại vô cùng tàn nhẫn băng lãnh, khi giết người tuyệt không để lại dấu vết.


Trong giới sát thủ, nàng đứng thứ hai thì không ai dám nhận đứng thứ nhất. Võ thuật cực giỏi, thông thạo binh thư cầm kì thi họa, sức chiến đấu rất bền vững, học lực không bao giờ chịu xếp hạng nhì. Nhưng không ngờ cô lại có mối thâm thù với người em họ mà cô hằng tin tưởng. Hắn là Phượng Lương, cha ruột hắn là em trai song sinh với cha của Phượng Họa Lan. Nhưng chỉ vì sinh sau 5 phút ngắn ngủi mà suốt đời không quyền lực, chịu sự sai bảo không điều kiện. Không hề được dạy dỗ nghiêm túc, suýt bị giết chết bởi ông nội, chịu sự ghét bỏ của mọi người.


Năm 10 tuổi, để tránh sự truy sát của một nhóm sát thủ khác, cha của Phượng Họa Lan đã lấy cha hắn làm bia đỡ đạn, hậu quả hắn đột nhiên trở thành trẻ mồ côi cha, mẹ vì quá đau lòng cũng mất. Đáng ra cha hắn phải được tổ chức tang lễ long trọng, thế nhưng, họ lại tổ chức tiệc mừng thoát nạn, còn bảo đó là bổn phận của cha hắn. Nên hôm nay hắn trở về để lấy mạng cô..Bình luận truyện