Tất cả
Lần Đầu Gặp Gỡ
Truyện ngôn tình Lần Đầu Gặp Gỡ xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp lung linh, một tình yêu nồng cháy, tình cảm nồng nàn của cặp trai tài gái sắc, khiến cho ai cũng phải xuýt xoa. Những phân cảnh ngọt ngào, đáng yêu nhưng cũng không kém phần sâu sắc, triết lý ở mỗi lời thoại nhân vật, hứa hẹn sẽ khiến độc giả cảm thấy hấp dẫn và thích thú.


"Trương Phác Ngôn sắc mặt đổi một cái, dưới con mắt của mọi người, hung hăng hất ra cánh tay anh đưa tới. Hôm nay cô dâu cũng không giống như Trương Phác Ngôn trước kia, cự người ngàn dặm, bạn bè thân thích ồn ào ầm ĩ, đủ loại trêu chọc, náo nhiệt không thôi. Chú rể Tần Uẩn che lại cô dâu nhỏ của mình ở phía sau, một người ngày thường lạnh nhạt thanh quý lúc này bị vẽ son môi lên mặt, tức cười mà chật vật. Cũng mặc kệ cỡ nào bất đắc dĩ khó chịu, anh thủy chung một tay che chở người phía sau, thỉnh thoảng Trương Phác Ngọc không cam lòng thò đầu ra ngoài kháng nghị đôi câu, anh liền dịu dàng cười kéo cô trở lại. 


Anh ta cười lên rất đẹp, lúc đầu ở lễ kỉ niệm trường cũ một trăm năm, anh bị mọi người vây quanh, mỉm cười như thanh phong minh nguyệt, Trương Phác Ngôn lần đầu tiên nhìn đã vừa ý. Thật ra thì nụ cười của Lý Ý cũng rất đẹp, bất quá bởi vì công việc, thường xuyên không thể không nghiêm mặt cố ra vẻ lão luyện, dần dà, trong cuộc sống riêng cũng cực ít có lúc cười. Cực ít, nhưng cũng không phải là không có. Lúc nhìn cô, anh thường xuyên đều là cười. Trương Phác Ngôn có thể rõ ràng nhớ lại mỗi cái tươi cười của anh, là dịu dàng, vui vẻ, chói mắt. Còn có lần gặp anh hướng về phía Trương Phác Ngọc nhà cô cười, nụ cười xinh đẹp so với gió xuân càng làm người ta say mê."


Chỉ đơn giản là vài lời miêu tả, nhưng cũng đủ thấy bút lực dồi dào và mạnh mẽ của tác giả. Hãy đón đọc để khám phá cái kết bất ngờ của tiểu thuyết này nhé!

Danh sách chương truyện Lần Đầu Gặp Gỡ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5: End

Bình luận truyện