Thông tin truyện

Lần Cầu Hôn Thứ Hai

Lần Cầu Hôn Thứ Hai

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Lần Cầu Hôn Thứ Hai xoay quanh một câu chuyện tình hạnh phúc ban đầu, để rồi chia tay trong nước mắt, để rồi đau khổ vì nhau. Ly hôn, đến tột cùng là có ý nghĩa gì? Pháp luật phán quyết, trở thành hai người độc thân, không còn quan hệ gì với nhau nữa, từ nay anh đi đường anh, tôi đi đường tôi, chúng ta sẽ không còn làm tổn thương nhau nữa. Cô không còn là vợ của anh, anh cũng không phải người đàn ông của cô nữa. Nhưng họ vẫn đau tận tâm can. Tác giả khiến chúng ta như thấu rõ nỗi đau của họ, khi lột tả quá chân thực từng trường đoạn cảm xúc!


Nhưng còn tình yêu thì sao? Họ đã từng yêu nhau mãnh liệt như vậy cơ mà. Phải làm sao để trả lại cho đối phương, hình bóng ấy, những khoảnh khắc hạnh phúc của lúc mới yêu. Cô đã từng nghĩ, thời gian trôi qua mình sẽ sớm quên đi quãng thời gian đau khổ mà mê say đó, khiến cho cô và Viễn Thiếu Tề từ quen thuộc thành hai người xa lạ.


Nhưng vận mệnh sắp đặt họ tình cờ gặp lại, cô mới giật mình tỉnh ngộ, hoá ra hình bóng anh đã nằm sâu trong tim, quấn chặt lấy tim cô, cô hốt hoảng đau đớn, nhưng chưa bao giờ cởi bỏ được sợi dây đó. Anh vẫn có được quyền lực thần bí tác động đến cô, cho nên, anh quá nguy hiểm. Vì vậy cho dù còn yêu anh, cô cũng muốn né tránh, không thể để mình lại bị tổn thương, lại đi vào vết xe đổ của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Hãy đón đọc, để  biết, hai con người cố chấp yêu, cố chấp trốn tránh nhau đó, sẽ làm gì nhé!

Bình luận truyện