Thông tin truyện

Làm Vợ Hà Bá

Làm Vợ Hà Bá

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xem nhiều tiểu thuyết ngôn tình xuyên không, đa phần nữ chính khi xuyên qua đều nhập chúng thân thể của tiểu thư, vương phi, thậm chí liền được làm quốc gia chi mẫu. Mà cảnh ngộ có tệ lắm thì cũng là nha hoàn lanh lợi, được cậu chủ nhà mình hảo hảo nhìn trúng, thế nhưng nàng xuyên qua lại bị quăng xuống sông gả cho Hà Bá. Chính xác hơn là bị đem đi hiến tế a~. Này là đang diễn hài kịch gì vậy a~ Nực cười nhất là nam nhân đang nướng cá bên bờ sông, thấy chết không cứu lại chính là Hà Bá. Thật là cái loại không có nhân tính mà. Muốn nàng gả cho loại nam nhân như vậy sao?


Thực ra vị thần sông này bộ dạng không phải chỉ là dễ nhìn, mà chính là yêu nghiệt nha. Nếu ánh mắt của hắn thâm tình hơn chút nữa, nói chuyện ôn nhu hơn chút nữa thì chẳng phải tình nguyện mất mạng vì hắn sao? Lần đầu tiên nàng thấy câu "chết dưới nhành hoa hồng, làm quỷ cũng phong lưu" liền có thể áp dụng ngay cho người này chứ không phải dành cho một mỹ nhân nào hết. Tiếc thay hắn nói chuyện rất độc địa, lại coi nàng như nữ đầu bếp mà sai sử. Làm vợ người ta quả không dễ chút nào mà. Hai trăm năm qua, hắn chưa từng liếc nhìn bất cứ khuê nữ nào dân chúng đưa tới. Lần này khó có lúc phá lệ, ra tay cứu nàng. Nàng không khóc cũng không nháo, càng không có sợ hãi, còn làm càn với hắn, dám mắng hắn là háo sắc, trách hắn bắt dân chúng cứ mười năm lại cống hiến khuê nữ…


Hắn muốn dân chúng cống hiến khuê nữ khi nào? Bọn họ ngu si thì liên quan gì tới hắn? Nàng còn mắng hắn chỉ biết ăn không biết làm, ngay cả cá cũng nướng không xong. Hừ, hắn chờ xem…Nàng tốt nhất nên nướng cá thật ngon, nếu hầu hạ cái miệng hắn không hài lòng, liền quăng nàng xuống sông.Lúc ấy nhất định để cho bạch tuộc lớn ăn nàng vào bụng, nhất quyết không cứu lấy cái mạng nhỏ nhà nàng nữa.

Bình luận truyện