Thông tin truyện

Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn

Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tô Dương là một nhiếp ảnh gia rất được săn đón, còn Bách Xuyên là tổng tài của tập đoàn Trung Xuyên nổi tiếng. Năm đó Tô Dương gặp được anh, một chàng trai đôi mươi nhưng lại có khí chất nổi bật hơn người. Anh luôn luôn dung hợp vẻ ôn hòa cùng cường thế đúng mực, khiến cô không phát giác ra bất kỳ cảm giác đột ngột nào. Một người đàn ông hơn 30 tuổi đã trải qua sự mài giũa của năm tháng mà nói, họ tự nhiên sẽ toát lên sự kiêu ngạo cùng khí phách. Cũng vì thế, mà cô liều mình giữ chặt không buông.


Hai người đến với nhau, bỏ qua sự phản đối của gia đình, bỏ qua những dị nghị phá bĩnh của thiên hạ. Tưởng Bách Xuyên dành cho cô mười một năm tuổi trẻ và nguyện dành nửa cuộc đời về sau cũng sẽ vẫn như thế, ở bên cạnh cô, gánh vác thay cô quãng đời còn lại.


Tình yêu của họ không quá dồn dập, không quá nóng bỏng, họ đã qua những năm tháng bồng bột của thời niên thiếu ấy từ lâu. Khiến Tô Dương nhiều lúc không khỏi thở dài, trong hôn nhân của hai người, gặp nhau quá sớm, dường như cũng không phải là một chuyện quá may mắn. Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình ý nghĩa này để chiêm nghiệm những giá trị của tình yêu !

Danh sách chương

Bình luận truyện