Tất cả
Làm Sao Đùa Bỡn Đại Sư Huynh
Làm Sao Đùa Bỡn Đại Sư Huynh là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, sắc, cổ đại. Truyện kể về Lý Nhân lớn lên ở trong kỹ viện, từ nhỏ đã hiểu sự đời, cũng từ hồi nhỏ biết rằng so với vòng eo mềm yếu của nữ tử thì hắn càng yêu thích vóc người thon dài của nam nhân. Sau đó, thời điểm nhân duyên cho hắn cơ hội được tu đạo ở Bạch Hoa sơn, Lý Nhân liếc mắt liền coi trọng môn đệ đứng đầu của chưởng môn, đại sư huynh Nhạc Thanh Hạ của bọn họ.


Chỉ là khoảng cách giữa hắn và Nhạc Thanh Hạ đâu chỉ cách nhau một trời một vực? Nhạc Thanh Hạ từ nhỏ vẫn luôn được nuôi dưỡng một cách trong sạch, ngay cả nữ sắc cũng không màng, làm sao có thể trao thân cho một tiểu đệ tử vừa không có xuất thân bối cảnh vừa không có tu vi như hắn?


Hắn chỉ có thể kiềm nén dục vọng, giả bộ giống như không có việc gì, ngẫu nhiên tới thỉnh giáo Nhạc Thanh Hạ một số vấn đề. Nhạc Thanh Hạ được coi như chưởng môn hạ nhiệm mà dạy dỗ, tính cách ôn hòa, chưa bao giờ keo kiệt việc chỉ giáo tiểu sư đệ. Vì thường xuyên qua lại nên hai người dần dần trở nên quen thuộc. Mãi đến tận lúc hắn tìm được mấy quyển sách trong lúc vô tình, vì hắn mà chỉ ra một con đường sáng…
TAGs
đam mỹ trọng sinhđam mỹ trọng sinh cổ trang

Bình luận truyện