Thông tin truyện

Lam Sắc Vi

Lam Sắc Vi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngoài cửa Yamaguchi Rya vui mừng nghe thấy thế liền hài lòng rời đi, gần hoàng hôn mới mở cửa tù ra, thấy Shizuka Hiou mặc đồng phục học sinh màu trắng đưa lưng về phía hắn, ngồi đối mặt với bức tường, mà trên mặt đất bên cạnh cô có một đống cát nhỏ. Yamaguchi Rya đẩy mạnh một thiếu nữ khác vào trong, nhếch khóe miệng đắc ý nói: “Đây mới là bản tính của vampire, không thích liền biến con mồi thành bụi đất.


Cái dáng vẻ muốn sống chung hòa bình với loài người của vị hôn phu ngươi đúng là nực cười, loài người là của thức ăn chúng ta, ngươi có thấy con cọp nào chịu bỏ qua thịt để ăn cỏ không? Hưởng dụng đi, bởi vì tối mai, sẽ có linh hồn của một người khác trùng sinh trong thân thể ngươi, ha ha ——” Yamaguchi Rya đắc ý đóng cửa tù, đắc ý rời đi.


Bầy dơi bay ra rừng rậm, bay về hướng sao Bắc Cực mọc, cho đến một cái đường quốc lộ, xác nhận Yamaguchi Rya không đuổi theo, Kimura Kiyoshi mới hiện thân, lúc này cô đang mặc quần áo của thiếu nữ muốn cứu mẹ kia. Xa xa, có một chiếc xe tải đang chạy tới, Kimura Kiyoshi đứng ở giữa đường quơ quơ cánh tay. Lập tức, xe tải thắng gấp dừng ở trước mặt Kimura Kiyoshi, tài xế trung niên bên trong xe mở cửa sổ ra mắng: “Không muốn sống nữa à!?! Hả cô bé kia?!?”

Bình luận truyện