Thông tin truyện

Làm Ơn Tránh Xa Tôi Ra

Làm Ơn Tránh Xa Tôi Ra

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính sau khi tỉnh dậy cô cảm thấy thân mình ê ẩm khẽ mở mắt ngước lên trần nhà thắc mắc sau một hồi suy nghĩ cô bỗng bật dậy tìm kiếm một hồi sau đó tay run bần bật. Trên chứng minh thư ghi: Họ tên: Bạch Khuynh Hoa, Tuổi: 18.

Cô cảm thấy mình thật vi diệu cô chỉ là ngã một cái liền xuyên qua cái quyển truyện mà con BFF của cô cho mượn. Khổ nỗi cô xuyên đâu không xuyên lại nhằm trúng cái cô nữ phụ chết thê thảm lại còn làm bàn đạp cho nữ chính là chị gái cùng cha khác mẹ của bà dì. Ở đây, cô lần lượt phải đối mặt với các nam chính, với những sóng gió mà nữ chính gây nên. Cô nhận ra bản thân nữ phụ này trong truyện đã vô cùng đáng thương, giờ lại mình lại không may xuyên thành, cô tuyệt đối sẽ không để bản thân phải chịu ủy khuất.

Cô luôn tự nhủ với lòng, dù gì cô cũng đã xuyên qua sử dụng thân thể nhà người ta rồi thì cũng phải chăm sóc cho vậy. Cô có anh trai làm chỗ dựa, có nhan sắc kiêu sa để động lòng người. Muốn ức hiếp được cô, trước tiên nên hỏi ý cô xem cô có cho phép không đã. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này…

Bình luận truyện