Tất cả
Làm Nô

Hắn là ai? Hắn là một nam tử cao cao tại thượng. Đứng trong trời đất, hắn oai phong lẫm liệt, tà áo dài tung bay trong gió càng để lộ ra khí thế cuồng ngạo của hắn. Hắn chính là tuyệt mỹ trong tuyệt mỹ, gương mặt góc cạnh vô cùng, khắp thế gian có mấy ai có thể so bì? Người trong thiên hạ không ai là không biết đến hắn. Trong mắt của họ, hắn là một vị thần hô mưa gọi gió, chính là tuyệt đỉnh bậc nhất, nhưng ở trong mắt của nàng, hắn lại chính là một kẻ đại đại đại vô liêm sỉ không còn thuốc nào có thể cứu chữa!


Hắn đối với nàng lúc đầu chính là hứng thú vô hạn, sau đó lại trở thành tình yêu ngọt ngào mà hắn khao khát. Nàng chính là hệ nghiệt khiến hắn mê say! Không gặp nàng, hắn lại thấy nhớ. Gặp nàng, hắn lại muốn ở bên nàng, dù chỉ là một giây một phút cũng không muốn cách rời.


Nàng có gì đặc biệt? Điều đặc biệt nhất của nàng chính là có thể chiếm giữ được trái tim hắn. Tại sao? Hắn không biết, cũng không muốn biết, bởi vì yêu chính là đơn giản là yêu thôi. Nàng muốn trốn chạy khỏi hắn? Đừng mơ tưởng, cả đời này nàng đều không thể! Đứng tại đây, hắn sẽ luôn dõi theo nàng, từng chút từng chút một!


Bình luận truyện