Thông tin truyện

Lam Nguyệt Đảo Nhỏ

Lam Nguyệt Đảo Nhỏ

Tác giả:

Thể loại:

Sắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đan Sở Nghi rốt cuộc không hiểu nàng đã làm gì sai? Cớ sao hôn phu cùng với bạn thân nhất của nàng lại lén làm ra cái chuyện dơ bẩn như vậy sau lưng nàng? Nàng có thể tin tưởng ai? Nàng ai cũng không thể tin tưởng. Bọn họ là người thân thiết nhất đối với nàng, thân cận nhất a...

Thật nực cười, bị người thân nhất phản bội thử hỏi còn ai đáng thương hơn nàng đây? Trong lúc tuyệt vọng như vậy nàng gặp một người, người đó mời nàng đến Blue moon Island, nơi mà mọi ưu phiền của con người đều sẽ không còn tồn tại. Tuy chưa bao giờ nghe về nơi nào như vậy, nhưng trước thái độ ôn nhu cùng với hiện tại bản thân đang rất buồn nên nàng quyết định mang theo danh thiếp tìm đến nơi mà người kia nói. 

Ở một tòa nhà nhìn có vẻ đơn giản, tiểu bạch thỏ ngây thơ cứ như vậy mà rơi vào một cái tiểu quan quán. Mĩ nam ở đây cơ hồ có đủ loại, chỉ là nàng vẫn tuyệt nhiên không biết cuộc đời nàng kể từ lúc bước vào đó sớm đã bị đảo lộn mất rồi. Rơi vào tầm ngắm của một bầy sói nham hiểm phúc hắc, một đám sói đội lốt cừu vây quanh tiểu bạch thỏ như vậy liệu có thành công lừa được tiểu bạch thỏ mà một ngụm nuốt luôn hay không?

Bình luận truyện