Thông tin truyện

Làm Một Tiểu Thụ Thổ Hào Đúng Tiêu Chuẩn

Làm Một Tiểu Thụ Thổ Hào Đúng Tiêu Chuẩn

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Con người thường đi liền với cái tên. Phần lớn mọi người đều sẽ cảm thấy cái tên như thế nào thì tính cách chính là hệt như vậy. Cho nên, lấy cái tên Kim Hào để hình dung về hắn cũng chẳng có gì là sai. Hắn có tiền, tiêu xài phung phí cả đời cũng không hết. Hắn ngoài tiêu tiền chính là tiêu tiền, tuyệt đối là không hề có dã tâm! Ngoài tiền ra, hắn chỉ hứng thú với một mình Vinh Thịnh.


Vinh Thịnh là một thiên chi kiều tử. Cái tên của y biểu lộ cho sự kiêu căng quả đúng là không sai. Hắn là tổng tài của một công ty lớn, cũng rất giàu có. Ấy thế nhưng hắn có một bí mật mà không thể nói cho ai biết, chính là hắn là người trùng sinh! Trùng sinh thì trùng sinh, nhưng nào ngờ đâu lại bị vướng mắc vào chuyện tình cảm có một không hai với Kim Hào.


Hai đại gia cùng nhau thể hiện, ai rồi sẽ khuất phục trước ai đây? Dù sao thì, kết thúc cũng chỉ trở về bên nhau mà thôi, không thể nào tách rời. Ai ai ai, bởi vậy, thật là khó nói, thật là khó phản ứng! Vậy bây giờ cần phải học tập từ đâu để khống chế tình yêu đây? Ôi ôi ôi, bài học này thật là khó suy đoán quá mà!

Bình luận truyện