Tất cả
Làm Một Con Tang Thi Ưu Nhã Ở Mạt Thế

Trong một lần không may mắn gặp tai nạn làm cho trí nhớ bị xóa sạch sẽ hắn chỉ nhớ được tên mình là Trì Phàm. Cuộc sống lúc trước cũng không thể nhớ, người thân gia đình hắn là ai cũng không biết được. Tuy hắn bị mất kí ức nhưng lại phát hiện mình có sức mạnh có thể nhấc cả tảng đá, có lẽ đây là dị năng của hắn? Dị năng đến từ đâu? Sao hắn lại có sức mạnh này, quá nhiều thứ bí ẩn, quá nhiều câu hỏi cần được giải đáp.


Sau này hắn mới phát hiện ra sự thật là mình không hề bị thi tấn công. Nguyên lai là vì… hắn là tang thi. Ở mạt thế, tiếp tục sống, như một con tang thi ưu nhã. Tiện tay tìm đến căn cứ nhờ con người điều chế thuốc, giữ hòa bình hai bên. Chui lên từ một cái hầm tối tăm, hắn cũng không có một chút trí nhớ gì cả. Nhưng chấp niệm quá lớn, làm hắn chỉ nhớ một điều, hắn đang tìm một người. Cho dù đã trở thành tang thi, hắn vẫn muốn ở bên người đó. Dù trí nhớ đã mất nhưng tình cảm sâu đậm trong trái tim hắn vẫn còn. 

Danh sách chương truyện Làm Một Con Tang Thi Ưu Nhã Ở Mạt Thế

Chương 1: Tỉnh lại Chương 2: Trạm xăng dầu Chương 3: Siêu thị Chương 4: Đàn tang thi Chương 5: Cái gọi là đồng bạn Chương 6: Nguyên lai hắn là tang thi Chương 7: Ba năm Chương 8: Thánh Thổ Chương 9: Lẫn vào Chương 10: Phòng thí nghiệm Chương 11: Vây công Chương 12: Ngươi hảo, Phương Cẩm Chương 13: Tương ngộ Chương 14: Lui lại Chương 15: Tồn lương Chương 16: Giao tiếp Chương 17: Bờ sông Chương 18: Xảo ngộ* Chương 19: Chỗ cũ Chương 20: Vật tư Chương 21: Rốt cuộc sạch sẽ Chương 22: Âm thanh Chương 23: Hang ổ Chương 24: Tang thi cao cấp Chương 25: Nói chuyện phiếm Chương 26: Nhiếp Lê Chương 27: Nhiếp Lê lảm nhảm Chương 28: Lâu rồi mới chiến đấu Chương 29: Năm ấy: Bọn họ tương ngộ (1) Chương 30: Năm ấy: Thiếu niên nhiều sầu (2) Chương 31: Năm ấy: Họ thành thanh niên (3) Chương 32: Mạt thế tiến đến Chương 33: Súng Chương 34: Hệ chữa khỏi Chương 35: Lạp lạp lạp Chương 36: Bàn cờ Chương 37: Dược tề Chương 38: Căn cứ Ánh rạng đông Chương 39: Mai phục Chương 40: Vương mới Chương 41: Mười vạn Vôn Chương 42: Mồ Hôi như mưa rơi Chương 43: Đánh bài tình cảm Chương 44: Cho ngươi ngắm cả đời Chương 45: Phiên ngoại 1: Duyên Chương 46: Phiên ngoại 2: Người thắng làm vua

Bình luận truyện