Tất cả
Làm Mẹ Con Anh Nhé

Khương Trì không phải là người đàn ông lạnh lùng, nhưng anh lại có ngũ quan anh tuấn cương nghị khiến bất kì người phụ nữ nào cũng đều mê đắm. Anh có đứa con trai tên là Khương Triết, vô cùng cưng chiều con trai, có thể hình dung ra bằng từ cưng chiều hết mực! Cuộc sống của anh cô độc như vậy, chỉ có con trai là điểm tựa duy nhất, là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời. Nhưng khi gặp người phụ nữ tên Hướng Thiển Ngôn kia, anh mới nhận ra cuộc đời mình không hoàn toàn vô vị như vậy. Sự tươi trẻ và nhiệt huyết của anh chỉ có bị bụi mờ của thời gian vùi lấp lên mà thôi, chưa hoàn toàn bị mất đi.


Cuộc gặp gỡ giữa Khương Trì và Hướng Thiển Ngôn giống như một sự sắp đặt của tạo hóa, cùng với cậu con trai tên Khương Triết kia chính là thần tình yêu, mang đến trong cuộc đời họ những phút giây ngọt ngào mà hạnh phúc.


Cùng con trai tham gia một game show, lại vô tình cưới về cho mình một người vợ, thật sự là quá tuyệt vời rồi! Anh rất có cảm tình với người phụ nữ này, con trai anh thì khỏi cần phải nói rồi, thằng nhóc lúc nào cũng giãy giụa đòi gặp mặt cô! Anh biết mình không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng anh đủ tự tin sẽ cùng cô hoàn thiện chính mình. Cô, liệu có thể nào lm mẹ của con anh được không?

Danh sách chương truyện Làm Mẹ Con Anh Nhé

Chương 1: Bố ơi, Bố à! (1) – Quyến rũ thần tượng ư? Chương 2: Bố ơi, bố à! (2) – Chòng ghẹo cái gì chứ Chương 3: Bố ơi, bố à! (3) – Không được gọi là dì Chương 4: Bố ơi, bố à! (4) – Vận đào hoa Chương 5: Bố ơi, bố à! (5) Xin chào bạn đại gia! Chương 6: Bố ơi, bố à! (6) – Nhóc bánh bao nóng vội Chương 7: Bố ơi, bố à! (7) – Xoa xoa bàn tay nhỏ Chương 8: Bố ơi, bố à (8) – Nam thần thật vô tình QAQ(1) Chương 9: Bố ơi, bố à! (9) – Nguyện vọng ngày sinh nhật của Bánh Bao Nhỏ Chương 10: Bố ơi, bố à! (10) – Bao nhiêu nụ hôn ngọt ngào Chương 11: Bố ơi, Bố à! (11) – Nhớ cả bố nữa nhé Chương 12: Bố ơi, Bố à! (12) – Món quà của tiểu thọ tinh (1) Chương 13: Hai thiếu một (1) – Chú Khương Chương 14: Hai thiếu một (2) – Người đàn ông biết phù phép Chương 15: Hai thiếu một (3) – Hướng dẫn viên Khương thật có lòng Chương 16: Hai thiếu một (4) – Con là phú hào đời hai đấy nhé! Chương 17: Hai thiếu một (5) – Theo dõi ẩn danh là sao? Chương 18: Hai thiếu một (6) – Không phải sợ Chương 19: Hai thiếu một (7) – Thôi việc Chương 20: Hai thiếu một (8) – Công chúa và hoàng tử Chương 21: Hai thiếu một (9) – Chẳng nhẽ tôi… đã già rồi ư? Chương 22: Hai thiếu một (10) – Mau dọn sang đây cho tôi! Chương 23: Nam thần thức tỉnh (1) – Hãy để anh yêu em Chương 24: Nam thần thức tỉnh (2) – Nụ hôn chúc ngủ ngon Chương 25: Nam thần thức tỉnh(3) – Vào bát tôi đây này! Chương 26: Nam thần thức tỉnh(4) – Men tình Chương 27: Nam thần thức tỉnh(5) – Nam nữ thụ thụ bất thân Chương 28: Nam thần thức tỉnh (6) – Thiếu chút nữa… Chương 29: Nam thần thức tỉnh(7) – Pháo hoa Chương 30: Có xứng hay không? (1) – “Tái giá” Chương 31: Có xứng hay không (2) – Rơi xuống nước Chương 32: Có xứng hay không (3) – Oài, lại không ăn được Chương 33: Có xứng hay không(4) Chương 34: Có xứng hay không(5) Chương 35: Có xứng hay không (6) Chương 36: Có xứng hay không (7)

Bình luận truyện