Thông tin truyện

Làm Lại Cuộc Đời Nữ Phụ

Làm Lại Cuộc Đời Nữ Phụ

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô 25 tuổi đang là sinh viên năm cuối đại học, cô học rất giỏi, phải nói là cực kì giỏi, mà cũng chính bởi khả năng và vẻ ngoài kì quái của mình nên mãi cho đến tận bây giờ vẫn chẳng có ai ngỏ ý tán tỉnh cô hết, thì cũng chỉ là cô thích để tóc dài che đi gần hết khuôn mặt khả ái của mình mà thôi, cũng chẳng có gì cả, nhưng chính vì thế mới khiến cho mấy người bạn thân thiết của cô trở nên phát cáu, chỉ có quăng lại cho cô một cuốn tiểu thuyết bắt cô đọc cho bằng hết rồi quay đi.


Một cuốn tiểu thuyết dài 1300 trang, cô đọc xong trong vòng 3 tiếng rồi tiếp theo là lăn ra ngủ tít mít. Tỉnh lại bởi những tia nắng sớm của một ngày trời đẹp, cô phát hiện ra vậy mà mình đã không còn ở thế giới mà mình quen thuộc nữa rồi, nơi này là nhà của Nạp Lan Mĩ Linh - cô nàng tiểu thư là con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Khánh Diệp trong cuốn tiểu thuyết nọ. Một mảnh trí nhớ xa lạ đánh ập đến, hóa ra là linh hồn hai người bị hoán đổi.


Từ giờ cô sẽ sống thay cô ấy ở thế giới này, còn cô ấy thế chỗ cô ở đời thực ngoài kia cho đến một thời điểm nào đó thích hợp, họ sẽ tráo đổi lại và trở về đúng với bản thân mình. Thật là chuyện kì lạ gì cũng có thể xảy ra ở đời được. Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Bình luận truyện