Thông tin truyện

Lâm Lạc Tịch Chiếu

Lâm Lạc Tịch Chiếu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lãnh Tịch Chiếu hắn nói quá lên là đẹp tựa nữ nhân quả nhiên là cũng không sai. Sắc đẹp của hắn đủ để giết chết lòng của vô số các mỹ nữ, đủ để khiến một vương quốc vì hắn mà suy sụp. Hắn muốn tài liền có tài, muốn tiền liền có tiền, muốn dung mạo liền có dung mạo. Nam tử như hắn chính là độc nhất vô nhị, hiếm có khó tìm.

Độc nhất vô nhị phải không? Nhưng hình như so ra vẫn có người đứng trên hắn một bậc.  Y tiêu sái bất phàm, đứng giữa đất trời tựa như một con rồng lớn tỏa sáng khiến người người đều thèm muốn. Nhưng y ngàn năm, vạn năm chung thủy. Y và hắn đứng với nhau, bức tranh tươi đẹp nào có thể so sánh? Hắn yêu y, yêu bằng cả tấm lòng. Đổi lại, y đối với hắn cũng chính là cả một tấm chân tình.

Hạnh phúc trong trời đất này không phải là vinh hoa phú quý, mà chính là trái tim của người mà ta yêu thương. Cùng nhau nắm tay, cùng nhau phiêu du tự tại, không vướng bận, không âu sầu. Mọi người đều biết, hắn và y sẽ mãi mãi không tách rời. Mọi người đều biết, hắn và y chính là một đôi uyên ương hiếm có trong trời đất. Họ đều biết... Họ đều biết... Họ đều biết... Hai người yêu nhau, yêu đến ngọt ngào.

Danh sách chương

Bình luận truyện