Tất cả
Làm Bạn Với Tổng Giám Đốc

Liên Ngữ, một cô gái khuôn mặt ngọt ngào, thiện lương động lòng người, là đứa con gái bảo bối duy nhất của ba mẹ. Nhưng một đứa nhỏ được nâng niu trong lòng bàn tay như cô lại chưa từng biết yêu một lần… Không phải là cô kén chọn, không phải là vì bề ngoài cô mới yêu, mà là trong lòng cô luôn luôn có người thầm thương trộm nhớ. Cô có một mối tình thanh mai trúc mã với, Tiểu Phẫn người đã từng hứa sau này lớn lên sẽ kết hôn với cô. Tất cả mọi người đều nói cô ngốc, nói cô hồn nhiên. Nói người đàn ông đó đã quên cô rồi.


Nhưng khi xuất hiện một vị tổng giám đốc cố chấp, bá đạo. Tất Ngôn - người đàn ông đẹp trai này, mang khí phách của một vị tổng giám đốc tài giỏi, anh có ham muốn độc chiếm mọi thứ. Anh rất cưng chiều cô, khiến cô kìm lòng không nổi, bị anh dỗ lên giường, một đêm một đêm. Làm ấm giường cho anh. Chẳng qua, rõ ràng người theo đuổi cô là anh, người nói yêu cô cũng là anh. Nhưng cho đến khi cô ngây ngốc yêu anh thì người đàn ông này lại lạnh lùng nói muốn chia tay.


Cuối cùng cô mới hiểu được, hoá ra vị tổng giám đốc này chính là người cô tưởng đã quên nhưng lại không thể quên - anh Tiểu Phẫn… Công cuộc làm bạn với anh chàng tổng giám đốc còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khám phá. Mời các bạn đọc truyện để tiếp tục theo dõi.


Bình luận truyện