Tất cả
Làm Bạn Gái Anh Nhé Cô Nàng Đến Từ Xứ Tuyết

Làm Bạn Gái Anh Nhé Cô Nàng Đến Từ Xứ Tuyết, câu chuyện lãng mạn của tác giả Luna mang lại cho bạn những rung động đầu đời, phút giây ghen tị về tình yêu đầy lãng mạn.  


Hai cô nàng dễ thương trẻ trung và xinh đẹp, luôn biết cách để mình nổi bật giữa đám đông và hai chàng trai lạnh lùng đa phong cách, có lẽ do duyên số đã khiến họ tình cờ gặp nhau. Họ có bắt đầu truy tìm tung tích của nhau, tìm hiểu nhau, những lần bị đối phương phát hiện đầy thú vị và ngượng ngùng, liệu tình yêu thích sự sẽ đến với mỗi người?


Khuôn mặt hoàn mỹ của cô ngày càng khó chịu hơn bao giờ hết. Cô thật không thể tin được anh trai cô cũng đã tham gia cái vụ ấy.Cô hiểu hơn ai hết là anh cô đang cố kéo cô khỏi vụ lộn xộn ấy nhưng tại sao anh cô - con trai của ông Nguyễn Hoàng Dũng và là anh trai cô lại phải hạ mình như vậy. Anh cô thừa biết rằng cô có thể tự loại bỏ phiền phức bằng cách riêng của mình mà!


Đánh giá chung thì đây là một câu chuyện khá ổn, ngắn gọn súc tích, dù cách viết còn trẻ con nhưng tình huống đặt ra vô cùng hài hước, dễ bắt gặp tại các loạt phim Hàn. Về những cô cậu thiếu gia khi bước chân vào tình yêu. Ghét yêu từ các bạn học sinh xung quanh, sự thờ ơ bất cần của nhân vật chính. 

Bình luận truyện