Tất cả
Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân

Nhẹ nhàng như một dải lụa uyển chuyển trong gió, rơi trên vai người và bao phủ lấy từng tất da thịt mỏng manh. Một giai thoại nhẹ nhàng với bản tình ca ngọt ngào, giữa hai con người xứng đôi, trái tim đồng điệu, niềm tin mãnh liệt nhưng cho dù thế nào cũng phải phạm sai lầm, cũng như bản nhạc phải có khúc thăng trầm.


Anh, một người đàn ông hoàn hảo đẹp trai, khí chất bức người khiến ai cũng phải ngước nhìn và kính ngưỡng. Còn cô lại xinh đẹp tài năng nhưng vì sao luôn mang theo một nỗi buồn không tên. Lần đầu gặp nhau chính anh đã dính phải tiếng sét ái tình, tình nguyện trở thành thê nô cho cô mặc sức hành hạ, đó là duyên số là yêu thương. Hai người đã tiến đến một bước sai lầm nhưng đó cũng là bước đệm để đến mối quan hệ công khai, vì cô đã ngủ với anh vì cô bỏ đi mà anh hết sức tức giận. Chỉ cần cô muốn anh liền chịu trách nhiệm, liền công khai để mọi người biết bên anh đã có mỹ nhân xinh đẹp rung động lòng người như cô rồi. Nào lại bỏ anh đi khi bản nhạc chỉ mới lạc đi một nhịp.

Danh sách chương truyện Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân

Chương 1: Định mệnh ông trời ban cho anh Chương 2: Danh tính Chương 3: Xinh đẹp Chương 4: Tâm tư của anh Chương 5: Đã từng yêu Chương 6: Sự cao quý khi sinh ra đã có Chương 7: Màn kịch Chương 8: Tôi chưa từng đánh phụ nữ Chương 9: Người đàn ông đáng sợ Chương 10: Sắc đẹp đè bẹp mọi nam nhân Chương 11: Diễn Viên Chương 12: Si tình vì em Chương 13: Gặp Nguy Chương 14: Mùi của cô anh rất thích Chương 15: Chỉ cần em đồng ý Chương 16: Dịu dàng Chương 17: Che chở Chương 18: Giúp cô trả thù Chương 19: Thật quá sức xinh đẹp Chương 20: Cô gái này là thần thánh phương nào Chương 21: Thản nhiên Chương 22: Giúp em hạ hỏa Chương 23: Boss Đại Nhân ra tay Chương 24: Gả cho tôi Chương 25: Buông bỏ Chương 26: Thật mê người Chương 27: Đẻ con sẽ có gen cực tốt Chương 28: Vị khách không mời Chương 29: Chỉ xen vào chuyện của cô ấy Chương 30: Đã nói thì chắc chắn làm Chương 31: Lứa tuổi đó thật dễ rung động Chương 32: Fan não tàn của em Chương 33: Chút rung động Chương 34: Tán gái quá giỏi Chương 35: Bộ mặt của xã hội Chương 36: Bạn gái của Lục Bạch Y Chương 37: Stylist hàng đầu Chương 38: Làm stylist của cô Chương 39: Quả không hề tầm thường Chương 40: Ngoại truyện 1: Lục Bạch Y Chương 41: Tiết tháo của cậu đâu rồi Chương 42: Kẻ ghen ghét ở đâu cũng có Chương 43: Lấy vai diễn Chương 44: Quá nghịch thiên Chương 45: Khổ nhục kế Chương 46: Tâm trạng vô cùng tốt Chương 47: Quả là bà Lục tương lai Chương 48: Chết dưới chân tuyệt sắc cũng không quá khó coi Chương 49: Anh là thiên đường ngọt ngào và bình yên Chương 50: Vô cùng phức tạp

Bình luận truyện