Tất cả
Làm Bà Mối Se Duyên
Truyện xuyên không Làm Bà Mối Se Duyên là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái vô cùng xinh đẹp, học rất giỏi ở một ngôi trường đầy danh giá, sau khi xuyên về thời cổ đại cô bị buộc phải tìm một để lấy làm chồng. Học viện Santarini là học viện giành cho những người thuộc tầng cao cấp nhất giàu có nhất, những người tài giỏi nhất, những thiếu nữ mỹ nam nổi tiếng mới được học. Nhưng đó chỉ là ánh hào quang xung quanh nhưng thật chất trong đó, không như mọi người tưởng tượng nổi.


Những học sinh chỉ lo chơi, đua đòi, chẳng ai tham thích học hành vì ỷ vào tài sản gia đình mình. Cô là con của một gia đình giàu có, vẻ ngoài xinh đẹp lại có thiên phú trời sinh thông minh. Trong lúc cô đi lên cầu thang gỗ để đến chỗ chơi bí mật thì bị cuốn vào lỗ đen bí mật. Khi cô tỉnh dậy đã là một không gian hoàn toàn xa lạ và có rất nhiều người đang đứng xung quanh cô, tất cả đều là nữ nhân nhưng tất cả chỉ muốn nàng làm một chuyện cho họ, kiếm một tấm chồng!!!!


Cô sẽ phản ứng như thế nào, liệu rằng cô có chấp nhận lấy chồng như mong muốn của mọi người hay sẽ phản kháng mạnh mẽ để sống một cuộc sống tự do, một cuộc sống mà cô thật sự mong muốn. Hãy cùng đọc nhé.

Bình luận truyện