Tất cả
Làm Ấm Giường Cho Tổng Giám Đốc
Tên câu chuyện thực sự khiến người đọc liên tưởng đến một chuyện tình đầy bi kịch.  Cô tên là Liên Ngữ, từ nhỏ, cô đã được coi là bảo bối trong nhà. Nhưng cô chưa từng yêu ai bao giờ, không phải cô ngây thơ, cũng không phải là cô có trái tim lạnh giá, mà là vì lời hứa với anh Tiểu Phẫn - người đã hứa sau này sẽ cưới cô làm vợ. Sự chờ đợi trong vô vọng của cô bị mọi người cười nhạo, họ nói anh đã quên cô, họ nói cô thật ngu ngốc khi cứ chờ mong như vậy...


Anh, Tất Ngôn - một tổng giám đốc quyền cao chức trọng của một công ty lớn. Đối với anh, không có chuyện gì là không thể, không có gì là không làm được; thứ gì anh đã muốn thì tất nhiên sẽ đạt được nó. Anh dùng rất nhiều thủ đoạn để dụ dỗ cô, dù cô có cố trốn tránh thế nào thì cũng không thoát khỏi được vòng tay anh. 


Rồi cô sẽ quyết định ra sao ? Sẽ tiếp tục chờ mong lời hứa từ nhỏ của người anh tên Tiểu Phẫn? Hay là bị chìm trong những dụ dỗ của tổng giám đốc Tất Ngôn ? Tất cả sẽ có trong “Làm ấm giường cho tổng giám đốc”. Mời các bạn hãy đón đọc !

Bình luận truyện