Thông tin truyện

Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác

Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Như tên truyện, Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác là một câu truyện tình yêu nhẹ nhàng, có thể không tránh được vài tình tiết nhảm nhí thường gặp và sẽ không có quá nhiều cao trào xoắn vặn. Nếu bạn là người thích truyện ngược hay những truyện thâm sâu ý nghĩa có thể sẽ cảm thấy không hợp. Nhưng câu chuyện sẽ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái như bạn đang uống một ly trà nóng vào một ngày đông vậy.


Hai nhân vật chính trong truyện hay là bạn bè từ thuở nhỏ. Nữ chính là một cô gái khá hiện đại, xuất thân trong tầng lớp trung lưu ở Hà Nội, tính tình cởi mở, đôi lúc bốc đồng và không kém phần bồng bột. Cô chỉ có một mục tiêu cuộc đời duy nhất là “sống sao cho sướng”. Nam chính có xuất thân tương tự nữ chính, vẻ ngoài điển trai, còn những điểm thay đổi khác thì, tốt nhất hãy để anh tự lộ diện và người đọc sẽ khám phá những điều đấy. Đây không phải câu chuyện về soái ca, tiểu thư, cũng chẳng phải Lọ Lem, hoàng tử hay công chúa, mà chỉ đơn giản là một lát cắt nhỏ của cuộc sống với những nhân vật mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp đâu đó xung quanh mình.


Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác của tác giả Sherry thuộc thể loại truyện Teen vô cùng lãng mạn, cảm động với những điều quan tâm nhỏ nhặt mà nhân vật chính dành cho nhau. Đây chắc hẳn sẽ là câu chuyện khiến bạn rất cảm động.

Bình luận truyện