Thông tin truyện

Lãi Được Bé Yêu

Lãi Được Bé Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Lãi Được Bé Yêu của tác giả Bé Gấu. “A!” Thịnh Tâm Lan bật dậy, cả người đầm đìa mồ hôi. Bên ngoài ánh mặt trời rực rỡ, thế nhưng thắt lưng mảnh mai của cô lại đổ đầy mồ hôi lạnh. Cô thế mà, thế mà lại mơ thấy chuyện đó! Nặng nề thở hắt một tiếng, Thịnh Tâm Lan lau đi mồ hôi trên mặt...... Buổi tối hai tháng trước, cô vì cãi nhau với bạn trai, tâm tình không tốt, nên mới muốn tới tìm bạn thân giải tỏa tâm trạng. Nhưng đợi đến khi cô tìm được bạn thân, lại phát hiện bạn thân đang nằm cùng một chỗ với người yêu mình.


Khoảnh khắc ấy, cô cũng không biết mình loạng chà loạng choạng chạy ra được khỏi chỗ đó, rồi lại đi đến quán bar bằng cách nào nữa. Bên trong quán bar, khắp nơi đều tràn ngập bầu không khí xa hoa trụy lạc, cô chỉ muốn phát tiết tâm tình liền tìm người uống rượu, kết quả, mơ mơ hồ hồ bị đưa vào một căn phòng hết sức sang trọng. Sau đó, cô mơ màng trông thấy được một người đàn ông, cô nhìn không rõ tướng mạo anh ta thế nào, chỉ cảm thấy người đàn ông này toát ra khí chất vô cùng mạnh mẽ......


Hai má Thịnh Tâm Lan nóng bừng, cô không dám nghĩ tiếp nữa, nhìn nhìn thời gian, đã là mười giờ rưỡi rồi. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Quý Nữ Yêu KiềuTuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi.


Danh sách chương

Bình luận truyện