Tất cả
Lại Đây Tiểu Phàm
Huyền Namida là tác giả nổi tiếng của nền truyện Việt Nam. Các tác phẩm của cô đều là những truyện thu hút ánh nhìn của người đọc. Pha lẫn những cảnh nóng khiến người đọc phải mặt đỏ tim đập, tác phẩm hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Lại Đây Tiểu Phàm là câu chuyện tình yêu dễ thương của hai nhân vật chính. Thụ hiền lành, ngọt ngào, còn có chút ngốc nghếch bị anh chàng công hết lần này đến lần khác dụ dỗ, trong lúc lơ là, cậu còn bị anh "ăn" đến toàn thân rã rời. 


Hạ Lộ Thần yêu Tiểu Phàm bé nhỏ vô cùng. Anh chỉ muốn cưng chiều Tiểu Phàm của anh đến vô pháp vô thiên, vì cho dù cậu có bị dạy hư cũng đã có anh thay cậu gánh vác cả bầu trời. Có người muốn cướp Tiểu Phàm? Đừng mơ! Muốn cướp, vậy thì phải bước qua xác của anh! Nếu không, cút! Anh là một người đàn ông bá đạo, cho dù có phụ cả thế giới cũng nhất định không để cậu phải khổ sở vì anh hay vì bất kì ai.


Tiểu Phàm của anh đáng yêu vô cùng, khiến anh muốn dứt ra cũng không thể. Giây phút chạm vào cánh môi mềm mại của cậu, anh chỉ muốn vuốt ve từng bộ phận trên cơ thể của ai kia. Vì cậu nhóc đáng yêu này rất ngây thơ, cho nên anh lúc nào cũng chỉ có tâm niệm tà ý: dụ dỗ cậu lên giường, sau đó sẽ ăn, ăn, ăn và ăn!

Bình luận truyện