Tất cả
Lái Buôn
Truyện ngôn tình Lái Buôn tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh của nàng và hắn. Chính sự hiểu nhầm tai hại ngay từ buổi gặp mắt đầu tiên, duyên số đã đưa họ đến với nhau. Không biết là nghiệt duyên hay duyên trời định, chỉ biết khi hai người gặp nhau, bao chuyện oái ăm và hài hước đã xảy ra.


Cô vốn là một người mai mối lương duyên cho người khác, cô đang hơi rắc rối với một hợp đồng mà người này chính là một người nham hiểm, nhưng chỉ vì công việc nên cô mới chấp nhận hợp đồng này. Sơ suất trả lời một câu hỏi mà hắn đưa ra khiến cô trở thành đối tượng mà hắn theo đuổi. Hắn bám lấy cô không buông, mặc cho cô có giới thiệu bao người tốt đẹp cho hắn. Một người nham hiểm như hắn thì tại sao cô phải cam chịu mà chấp nhận hắn.


Sau khi hắn nói ra ‘Giấc mộng nàng dâu’ vĩ đại mà hắn đã phải suy nghĩ trong nhiều năm trời, hắn lập tức bắt đầu nghiêm túc triển khai nghiệp lớn, đối đãi với nàng dâu của mình. Thường xuyên sờ sờ bàn tay nhỏ bé của nàng, hôn hôn cái miệng nhỏ nhắn của nàng, ngày nào cũng bám riết lấy nàng như hình với bóng. Hại nàng lòng xuân nhộn nhạo, rối loạn như tơ vò. Quyết tâm cự tuyệt cũng lung lay sắp đổ. Heiz! Cứ để hắn quấy rầy như vậy, nàng khẳng định chỉ còn nước đầu hàng thôi.

Hãy đón đọc Lái Buôn để có những tràng cười thú vị nhé!

Bình luận truyện