Thông tin truyện

Lạc Vào Thế Giới Cổ Tích

Lạc Vào Thế Giới Cổ Tích

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi chắc rằng ai cũng đã từng được nghe kể chuyện cổ tích. Những câu chuyện cổ tích đó như làm sáng bừng lên tuổi thơ mỗi con người. Ai cũng đã từng mong mình sẽ là một nàng công chúa hay một hiệp sĩ dũng mãnh... được một lần đi vào thế giới cổ tích... Lạc Vào Thế Giới Cổ Tích, câu chuyện teen nhẹ nhàng của tác giả Phong Anh Đào, mang đến cho bạn đọc làn gió mới mẻ về tình cảm bạn bè và tình yêu. 


Những mẩu truyện cổ tích nhỏ đã lớn dần trong quá khứ của bản thân bạn và tuổi thơ của bạn. Tác phẩm Lạc Vào Thế Giới Cổ Tích của tác giả Phong Anh Đào đã từng bước tái thiết lại những hình ảnh đáng yêu này.  Những  kỉ niệm đẹp của tình yêu cũng như những hoài niệm về những câu truyện cổ tích đan xen và kết hợp với nhau tạo thành 1 thứ gì đó sâu sắc về tình yêu, tình cảm đôi lứa theo những phong cách cổ tích đầy lãng mạn và tình ý.


Câu chuyện xoay quanh hai chị em có tính cách gần như tương phản (thật ra là tương phản hoàn toàn luôn). Mai Ngọc - một học sinh gương mẫu chăm chỉ, ngoan ngoãn, thông mình nhanh nhẹn, đã phải đối diện với một biến cố khá lớn khiến cô mãi không quên.  Chị gái Minh Phương có tính cách khác hẳn với em gái. Ngôn từ bay bổng, cốt truyện thú vị. Đây là một câu chuyện rất đáng đọc.

Bình luận truyện