Thông tin truyện

Lạc Tuyết Thành Bạch

Lạc Tuyết Thành Bạch

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lạc Tuyết Thành Bạch là một tiểu thuyết đam mỹ kể về truyền thuyết trên đỉnh Tế Tuyết Sơn có một tòa núi nhỏ nhắn tròn tròn, xinh xắn đáng yêu,từ xa nhìn lại trên đỉnh giống như là ổ bánh ngô rãi đường cát trắng. Đặc biệt nhất, chính là trên đỉnh núi của nó quanh năm tuyết rơi trắng ngần,rét lạnh như đông; dưới chân núi quanh năm nhiều loại hoa tựa như gấm, ấm áp như xuân.


Ở đó có một con hồ ly dễ thương tên là Tuyết Cầu tinh nghịch và ngây thơ. Trên đỉnh núi tuyết tan tụ thành dòng suối chảy ào ạt,tụ thành tuyết đàm trong veo tinh khiết ở dưới chân núi . Yêu quái thông minh một tí đều nhìn ra được nơi này rất dễ hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, lấy thiên địa chi linh. Truyền thuyết nói rằng rất lâu trước đây có một vị nhân loại ở nơi này tu được pháp lực vô biên ,được Thiên Đình mời đi.


Một ngày, Tế Tuyết Sơn – địa bàn của cậu bị xâm chiếm bởi một tên thư sinh có vẻ khác ngờ nghệch – Lạc Lục Sanh có vẻ khờ khạo .Nhưng Lạc Lục Sanh  thành tinh ở vùng này, nhưng bởi vì năng lực không tốt bị đuổi xuống núi, sau khi tu luyện mấy trăm năm, quay về quê cũ, cùng các yêu tinh đồng loại tranh tới ngươi chết ta sống, đánh cho mẻ đầu sứt trán, rốt cục lần nữa đoạt lại được miếng đất phong thủy này làm địa bàn để tu hành.


Tại sao lại đến xâm lược lãnh thổ của Tuyết Cầu, duyên phận của hai người sẽ đi tới đâu? Thân phận thật sự của Lạc Lục Sanh là gì ?

Bình luận truyện