Tất cả
Lạc Thiên Tiên Đế

Vũ Thiên Long chợt nhớ, hắn cũng đã từng nghe qua về sự kiện này, nghe nói bất kỳ đệ tử trực hệ nào chỉ cần đạt đến chín tuổi liền được gia tộc tổ chức khảo hạch tiên căn, tìm ra mầm non tu luyện tốt nhất. Năm nay có đến hơn mười hài tử cùng tuổi hắn, đa phần đều là người mang huyết thống Vũ gia, cũng không loại trừ con cái một vài gia nhân có đóng góp cực lớn cho gia tộc.


Linh căn hay tiên căn nói trắng ra là một dạng thiên phú ẩn tàng do ông trời ban tặng, bất cứ ai sinh ra đều mang theo linh căn, nhưng linh căn cũng phân chia thành nhiều cấp bậc đại biểu cho sự ưu ái của thượng thiên, mà đi theo cấp bậc chính là tốc độ tu luyện cùng ngộ tính về sau.


Vậy chắc cha hắn muốn chọn hắn rồi. A, thật khổ quá. Cha à, con mới chín tuổi, đang ở tuổi ăn tuổi chơi mà. À quên, tuổi học nữa. Con còn muốn ở cạnh cha mẹ, chưa báo hiểu được mà lại nỡ đuổi con đi thế kia sao. Mà khoan, nếu đi mà thành danh trở về ắt cũng làm cha mẹ vui. Đi cũng được, cha mẹ đành nhờ sư huynh chăm sóc. Đệ khi nào thành danh sẽ trở về nha!


Bình luận truyện