Tất cả
Lạc Thần
Truyện Lạc Thần là tựa truyện thú vị, hay và đặc sắc thuộc thể loại tiên hiệp. Truyện kể về thiên đại thế giới được bao bọc bởi hàng loạt những giới tuyến được định ra để ngăn cản những sinh vật sống xuyên qua và trú ngụ tại những thế giới khác. Nhưng mà giờ, liên tục hàng loạt những ngăn cách giới xuất hiện những lỗ hổng không gian. Tất cả là do một bóng dáng như tia chớp xuyên qua, nó bay với tốc độ cho dù là những vị Đại Năng ở những lục địa tu luyện cũng không thể hiểu rõ rốt cuộc là thứ gì mà có thể đơn giản đánh vỡ giới tuyến ngăn cách để từ đó đi qua một cách dễ dàng. Nhưng khi những vị Đại Năng muốn đuổi theo để xác nhận thì những giới tuyến đã tự phục hồi nhằm ngăn cản khiến cho dù là những vị Đại Năng cũng đành bỏ qua.


Bên rìa Trái Đất, tại đường chân trời bụng bỗng hiện ra luồng sáng lướt qua và hạ lạc tại đỉnh một tòa bệnh viện cao tầng. Sau đó, nó liền đi vào thân thể của một cậu nhóc 7 tuổi tên Trang Thiên Vũ - cháu ngoại Trang Tông Nhân. Cậu bé này trong khi đi học về đã bị ám sát nhưng nhờ trái tim vị trí ở giữa ngực nên không mất mạng tức thì, nhưng bị cầm chân nên thiếu máu trầm trọng, trái tim suy kiệt, vì vậy đang ở giai đoạn ngàn cân treo sợi tóc. Ánh sáng lóe lên, một thân hình con người đi vào đại não của đứa trẻ. Đứa trẻ này vận mệnh không đủ vậy thì hắn sẽ giúp nó cũng như cho hắn lấy một thân phận để xem thế giới này nhân sinh tư vị đi.

Danh sách chương truyện Lạc Thần

Chương 1: Thiên Đại Thế Giới Ta Đến Đây Chương 2: Lăng Thiên Chương 3: Có Tiền Thật Tuyệt Chương 4: Quyền Lợi Của Vú Em Chương 5: Kỳ Tích Chương 6: Dạo Phố Chương 7: Cục Đá Đen Chương 8: Cửu Vĩ - A Ly Chương 9: Đi Học Chương 10: Thiên Phú Chương 11: Thiên Tài _ Yêu Nghiệt Chương 12: Tiểu Thiên Tài Chương 13: Hóa Hình...? _ Ai Đó? Chương 14: Tin Tức Đại Hội Chương 15: Linh Mạch_ Cải Tạo!!!(1) Chương 16: Linh Mạch_ Cải Tạo!!! (2) Chương 17: Luyện Chế Xe Thể Thao Không Gian??? Chương 18: Mẹ Con Bí Mật!!! (1) Chương 19: Mẹ Con Bí Mật!!! (2) Chương 20: Nhập Môn _Tu Luyện!!! Chương 21: Mua Xe!!! Mẹ Con Độc Nhất!!! Chương 22: Bugatti chiron!!! Chương 23: Diệp Gia, Diệp Huyên Chương 24: Mình có tiền a!!! Chương 25: Kinh ngạc! Chương 26: Thực Thần??? Đệ tử! Chương 27: Đơn giản a! Chương 28: Đại hội đến Chương 29: Tỉnh XX Chương 30: Thiên Địa Nhị Lão Chương 31: Thiên cơ nhân Chương 32: Dạo chơi Chương 33: Thạch bia Chương 34: Trấn vận thạch Chương 35: Càn quét Chương 36: Cảm xúc Chương 37: Nhất định Chương 38: Đi tới... Chương 39: Gian hàng chữ cổ Chương 40: Cướp... Chương 41: Tam cửu môn Chương 42: Lấy trọn vẹn... Chương 43: Lấy đi Chương 44: Sờ a.. (1) Chương 45: Sờ a.. (2) Chương 46: Sờ a.. (3) Chương 47: Đoán thiên cơ Chương 48: Kế hoạch Chương 49: Mỹ nữ cứu mỹ Chương 50: Vài món đồ Rởm ?

Bình luận truyện