Thông tin truyện

Lạc Thần Tái Sinh

Lạc Thần Tái Sinh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Lạc Thần Tái Sinh của tác giả Cảnh Cửu Thiếu là một truyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về  cô nàng là cô là diễn viên có một không hai được hàng nghìn hàng vạn người yêu quý ngưỡng mộ, tính cách tùy tiện, phóng khoáng, tự do.Tùy tiện đến mức  chơi đến mất cả mạng mình thì có tính là tùy tiện không.


Anh là siêu sao Thiên Vương siêu cấp có vô số fan hâm mộ cả trong và ngoài nước, tài hoa phong nhã có một không hai, lạnh lùng cao quý.Lạnh lùng cao quý đến mức  tới tận bây giờ vẫn còn là trai tân thì sao hả. Cô cũng là thiên kim đại tiểu thư đích tôn đã bỏ trốn của gia tộc Lâm thị, giấu diếm thân phận, xảo quyệt như cáo. Anh lại là con cháu gia tộc danh tiếng đang thời hưng thịnh, gợi cảm, bụng dạ đen tối, quyền thế cao ngất trời , gợi cảm. Chuyện của họ từ tình một đêm phát triển thành người yêu, cuối cùng lại chợt phát hiện, người yêu mình hóa ra lại là vợ chồng chưa cưới. Mặc dù họ  đã thỏa thuận chỉ làm bạn tình không làm người yêu nhưng lại qua đêm với nhau.


Cô  có khuôn mặt xinh đẹp, trang điểm hoàn mỹ, mặc bộ váy liền màu lam nhạt số lượng hạn chế của Chanel, ngồi thẳng lưng rất lịch thiệp trên ghế salon, lạnh lùng nhìn cô gái đối diện.Lâm Nhược lười biếng dựa vào lưng ghế, buồn chán chống cằm để lộ ra cổ tay trắng nõn xinh xắn, ngước mắt hỏi: Cô vừa nói gì ấy nhỉ.


Cô gái kia kìm chế cơn giận dữ của mình, cố gắng giữ vững dáng vẻ cao quý: Thân phận rẻ tiền của cô, hoàn toàn không xứng với An Tiệp, đừng mơ đến chuyện gả vào nhà giàu, từ chim sẻ mà biến thành phượng hoàng, cô sớm rời khỏi anh ấy, tôi còn có thể cho cô chút tiền. Lâm Nhược cúi đầu cười, không mấy để tâm được, cô bảo An Tiệp tự cầm chi phiếu đến đưa cho tôi đi. và nói thân phận rẻ tiền không thể gả vào nhà giàu . Khi bức màn che đậy chân tướng được kéo xuống, vô số người kinh ngạc đến rơi cằm. Thế nào gọi là nhà giàu Rốt cuộc nhà ai mới thực sự là nhà giàu nhất. Lâm Nhược và An Tiệp nói, chuyện này phải so mới biết được. Liệu việc so bì gia cảnh của hai người ai sẽ hơn ai và cuối cùng cô có thuộc về anh không. Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện